Nokia Heart Rò Rỉ Thông Tin Chi Tiết Trên GFXBench

24 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 23736)
Nokia Heart Rò Rỉ Thông Tin Chi Tiết Trên GFXBench
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin rò rỉ về Nokia Heart - smartphone mới chạy Android của Nokia với chip Qualcomm Snapdragon 430.

Trước đó, có thông tin cho rằng sẽ có khoảng 7 chiếc điện thoại Nokia mới được ra mắt trong năm 2017, rải đều các phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp. Một trong số đó là Nokia P1, chiếc smartphone cao cấp với vi xử lí Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm.

Sau đó, một chiếc smartphone khác của Nokia cũng đã lộ diện thông tin, máy có tên gọi Nokia Heart, hiện chưa biết đây có phải là tên chính thức của sản phẩm hay không. Thông tin rò rỉ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của trang công cụ benchmark GFXBench, Nokia Heart chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat – tương tự như Nokia 6. Cả hai máy đều trang bị chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon 430.


Nokia Heart có màn hình hiển thị 5.2 inch, độ phân giải 720p (khác với màn hình 1080p, 5.5 inch của Nokia 6), RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Ngoài ra, thông tin từ GFXBench còn tiết lộ thêm Nokia Heart có camera sau 12 MP, camera trước 7 MP. Đây mới chỉ là bản thử nghiệm nên thiết bị chính thức có thể sẽ có bộ đôi camera chính/trước khoảng 13 MP/8 MP.

HMD Global cũng đã có kế hoạch công bố chiếc smartphone Nokia chạy Android tiếp theo tại MWC 2017 sắp diễn ra vào tháng 02/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
531Vote
40Vote
313Vote
216Vote
18Vote
3.468
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Motorola đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy hãng không muốn tụt lại phía sau trong cuộc đua trở thành hãng đầu tiên ra mắt smartphone màn hình gập. Dù được nộp từ tháng 09/2016, đến tháng 03/2018, bằng sáng chế mới được phê duyệt.
07 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, theo trang 9to5Mac, trong một văn bản mới Apple gửi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple Authorized Service Providers, Apple đã cập nhật quy trình sửa chữa mới cho các sự cố mà khách hàng gặp phải khi sử dụng tính năng Face ID trên iPhone X.
04 Tháng Năm 2018
Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.
04 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.
27 Tháng Tư 2018
Tính đến tháng 04/2018, Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào khẳng định hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone Android Go giá rẻ trong tương lai. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã có bằng chứng cho thấy một thiết bị Android Go đang được Samsung thử nghiệm. Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất thiện thông tin về thiết bị mang số hiệu SM-J260G, đây là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và rất có thể sẽ được thương mại hóa với tên gọi Samsung Galaxy J2 Core.
25 Tháng Tư 2018
Một số nguồn tin cho biết, trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone bao gồm một model iPhone LCD 6.1 inch giá 550 USD, một phiên bản mới của iPhone X và iPhone X Plus. Hàng năm, các model iPhone mới luôn là mục tiêu để đánh bại hoặc sao chép, nhưng iPhone 2018 sẽ có một tính năng quan trọng mà Android không sao chép được.