Samsung Khẳng Định Sẽ Tiếp Tục Phát Triển Thương Hiệu Galaxy Note

25 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 22099)
Samsung Khẳng Định Sẽ Tiếp Tục Phát Triển Thương Hiệu Galaxy Note
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, cùng với việc công bố nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 cháy nổ, Samsung cũng xác nhận sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu “Galaxy Note” cho các sản phẩm phablet trong tương lai của hãng.

Theo đó, trước khi trình chiếu các tài liệu nói về kết quả điều tra lỗi gây cháy nổ trên Galaxy Note 7, D.J.Koh, chủ tịch mảng di động của Samsung đã trả lời phỏng vấn trang Cnet: “Tôi sẽ mang đến một chiếc Galaxy Note 8 tốt hơn, an toàn hơn, và mới mẽ hơn”. Ông cho rằng dòng Galaxy Note có một lượng lớn người hâm mộ trung thành, và đó chính là lý do chính khiến hãng đưa ra quyết định sẽ không khai tử thương hiệu Galaxy Note.

Trong buổi họp báo công bố kết quả điều tra nguyên nhân Note 7 phát nổ, Samsung đã nhận toàn bộ trách nhiệm về mình. Hãng cũng cho biết thêm rằng, hầu hết các thiết bị Note 7 bán ra hiện đã được thu hồi thành công. Tuy nhiên, theo phản ánh của riêng nhà mạng Verizon (Mỹ), vẫn còn tới hàng nghìn chiếc Note 7 đang được sử dụng. Nhà mạng Verizon thậm chí đã phải mạnh tay chuyển hướng mọi cuộc gọi từ Galaxy Note 7 tới phòng dịch vụ khách hàng với mục đích thuyết phục người dùng mang máy trả lại nhà sản xuất.

Việc Samsung quyết định vẫn duy trì thương hiệu dòng Galaxy Note một phần cũng vì có vẻ như hãng đã tìm ra giải pháp cho vấn đề an toàn pin. Trong buổi họp báo, Samsung công bố quy trình 8 bước sẽ được triển khai áp dụng cho các thiết bị trong tương lai –  bao gồm cả Note 8 và Galaxy S8 – đảm bảo sẽ không còn tình trạng cháy nổ. Cuối cùng, Samsung cũng tiết lộ sẽ không ra mắt Galaxy S8 tại sự kiện MWC 2017 vào tháng 02/2017 như thường lệ.
58Vote
42Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.