Bất Ngờ Lộ Ảnh Thực Tế Của Bộ Đôi Lumia 730 Và 735 Thích "Tự Sướng"?

01 Tháng Chín 201412:01 SA(Xem: 12677)
Bất Ngờ Lộ Ảnh Thực Tế Của Bộ Đôi Lumia 730 Và 735 Thích "Tự Sướng"?
Sau khi gửi đi những bức thư mời sự kiện IFA 2014 đến báo chí cách đây không lâu với thông điệp "Ready for more" - từng được đồn đoán là dịp ra mắt 2 thiết bị Lumia mới chuyên để "tự sướng", thì mới đây, bất ngờ xuất hiện ảnh thực tế của bộ đôi đình đám này với tên gọi Nokia Superman với 2 phiên bản là Lumia 730 và Lumia 735. Ngoài ra, liên hệ với thông điệp trên thư mời với nội dung "Join us for more face time" - một gợi ý kiểu chơi chữ của Microsoft nhằm chỉ một chiếc điện thoại có camera trước chất lượng cao, càng làm chúng ta dám khẳng định về độ "khủng" của camera phụ trên những smartphone thế hệ mới này.

blank

Cụ thể, theo những hình ảnh nhận được, chúng ta có thể ghi nhận 2 phiên bản smartphone Lumia mới là 730 và 735 với hai màu cơ bản là đen và trắng. Trong khi phiên bản Lumia 735 được cho là sở hữu kết nối LTE tốc độ cao thì có vẻ như 730 sẽ không có tính năng này, nhưng thay vào đó là khả năng hỗ trợ 2 SIM 2 sóng khá thông dụng hiện. Còn hầu như cấu hình của 2 phiên bản này sẽ tương tự nhau như sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400, màn hình 4,7 inch, độ phân giải 720 x 1.080 pixel, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera trước 5 megapixel và chạy nền tảng Windows Phone 8.1 mới nhất. Đặc biệt, cả 2 thiết bị còn được trang bị những vỏ màu sặc sỡ theo như truyền thống của dòng Lumia.

blankblank
Ngoài ra, Microsoft cũng đang chuẩn bị cho ra mắt một chiếc Lumia 830 với tên mã Tesla, được trang bị ống kính PureView cao cấp và cũng sẽ được ra mắt đồng thời cùng Lumia 730/735. Trước đó, từng có tin đồn cho rằng Lumia 730 sẽ có giá khoảng 5 triệu đồng tại thị trường Ấn Độ. Và do giá bán điện thoại Nokia tại đây thường khá tương đồng với thị trường Việt Nam nên người dùng có quyền kỳ vọng vào một chiếc điện thoại "tự sướng" chất lượng cao, giá rẻ tiếp theo sắp lên kệ.

Theo: http://genk.vn
58Vote
42Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Hai 2014
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.
29 Tháng Mười Hai 2014
Những ngày cuối năm 2014, Samsung đã chính thức công bố phiên bản mới của Galaxy Note 4, hỗ trợ mạng 4G tân tiến.
28 Tháng Mười Hai 2014
Nếu bạn nghĩ rằng công nghệ cảm biến dấu vân tay là tuyệt đối an toàn thì có lẽ bạn đã lầm. Dấu vân tay của bạn có thể lưu lại trên những thứ mà bạn đã từng chạm vào,
28 Tháng Mười Hai 2014
Mặc dù Samsung là lá cờ tiên phong trong lĩnh vực “Cong”, với chiếc Galaxy Note Edge đã gây choáng trong năm 2014. Điều đó không có nghĩa Samsung sẽ là độc tôn trong thế giới di động luôn cạnh tranh khốc liệt.
28 Tháng Mười Hai 2014
Chỉ một thời gian ngắn ngay sau khi Samsung tung ra thiết bị Android kết hợp dùng bút stylus, đã gây ấn tượng mạnh trong giới công nghệ. Các công ty tên tuổi khác như Nvidia, ASUS v.v…
26 Tháng Mười Hai 2014
BLU Products đã giới thiệu một dòng điện thoại mới mang tên Studio LTE Series. Bộ 3 gồm Studio 6.0 LTE và Studio 5.0 LTE, cả hai đều chạy Android 4.4 KitKat,