iPhone 8 Có Thể Sẽ Yêu Cầu Người Dùng Mua Thêm Phụ Kiện Đi Kèm

12 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 27028)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Yêu Cầu Người Dùng Mua Thêm Phụ Kiện Đi Kèm
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, trang Mac Otakara của Nhật Bản đã đăng tải thông tin cho rằng tính năng sạc nhanh không dây của thế hệ iPhone 8 có thể sẽ yêu cầu thêm một phụ kiện sạc chuyên dụng mà người dùng sẽ phải chi thêm tiền để mua kèm.

Ngoài ra, nguồn tin dự đoán rằng Apple sẽ không kèm theo bộ chuyển đổi jack cắm tai nghe 3.5mm và cáp chuyển đổi cổng Lightning sang USB-C. Nên người dùng sẽ buộc phải mua riêng lẻ từng phụ kiện nếu muốn sử dụng.

Nếu các thông tin dự đoán là chính xác, tính năng sạc không dây trên iPhone 8 sẽ là một tính năng tùy chọn, và người dùng cần phải mua thêm phụ kiện chuyên dụng. Phụ kiện được cho là sẽ dựa trên công nghệ của công ty Luxshare, công ty đã thiết kế tính năng dây sạc không dây cho bộ sạc cảm ứng của Apple Watch. Thế hệ iPhone 8 có thể cũng sẽ sử dụng bộ sạc cảm ứng không dây của Luxshare hoặc dựa trên tính năng sạc nhanh gần giống Fast Charge của Samsung.


Bên cạnh đó, bộ chuyển từ cổng Lightning sang jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ không được kèm theo hộp khi mua máy, mà thay vào đó là một bộ chuyển từ cổng Lightning sang USB-A. Hay có thể nói, bộ chuyển từ cổng Lightning sang USB-C của Apple có thể sẽ trở thành phụ kiện được bán riêng lẻ. Người dùng muốn kết nối iPhone với một chiếc MacBook Pro sẽ phải trả thêm tiền vào phụ kiện.

Các chuyên gia từng dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt 3 dòng iPhone mới trong năm 2017, bao gồm iPhone 7S 4.7 inch, iPhone 7S Plus 5.5 inch và iPhone 8 với màn hình OLED. Riêng trang Mac Otakara dự đoán, chỉ có chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm thành lập của Apple mới được trang bị màn hình OLED và tính năng sạc nhanh không dây.
5153Vote
44Vote
311Vote
211Vote
17Vote
4.5186
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ mặt lưng của chiếc HTC A9 (Aero). Đồng thời, tài khoản twitter @evleaks cũng đã tiết lộ tên gọi chính thức của thiết bị.
30 Tháng Tám 2015
Để đa dạng hóa danh mục sản phẩm, Samsung được cho là sẽ bổ sung thêm vào dòng Galaxy O thuộc phân khúc bình dân.
29 Tháng Tám 2015
Ngày 27/08/2015, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 09/09/2015, tại thành phố San Francisco, Mỹ.
27 Tháng Tám 2015
Hai chiếc smartphone mới của Obi Worldphone được trang bị những linh kiện cao cấp như các bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực Gorilla Glass.
27 Tháng Tám 2015
Đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh và thông tin rò rỉ về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, trước khi được ra mắt vào tháng 09/2015.
27 Tháng Tám 2015
Theo trang Hoodline, Apple được cho là đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium tại thành phố California, Mỹ, kéo dài từ ngày 04/09/2015 cho đến ngày 13/09/2015 để “tổ chức một sự kiện riêng” của mình.