iPhone 8 Có Thể Sẽ Yêu Cầu Người Dùng Mua Thêm Phụ Kiện Đi Kèm

12 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 27099)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Yêu Cầu Người Dùng Mua Thêm Phụ Kiện Đi Kèm
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, trang Mac Otakara của Nhật Bản đã đăng tải thông tin cho rằng tính năng sạc nhanh không dây của thế hệ iPhone 8 có thể sẽ yêu cầu thêm một phụ kiện sạc chuyên dụng mà người dùng sẽ phải chi thêm tiền để mua kèm.

Ngoài ra, nguồn tin dự đoán rằng Apple sẽ không kèm theo bộ chuyển đổi jack cắm tai nghe 3.5mm và cáp chuyển đổi cổng Lightning sang USB-C. Nên người dùng sẽ buộc phải mua riêng lẻ từng phụ kiện nếu muốn sử dụng.

Nếu các thông tin dự đoán là chính xác, tính năng sạc không dây trên iPhone 8 sẽ là một tính năng tùy chọn, và người dùng cần phải mua thêm phụ kiện chuyên dụng. Phụ kiện được cho là sẽ dựa trên công nghệ của công ty Luxshare, công ty đã thiết kế tính năng dây sạc không dây cho bộ sạc cảm ứng của Apple Watch. Thế hệ iPhone 8 có thể cũng sẽ sử dụng bộ sạc cảm ứng không dây của Luxshare hoặc dựa trên tính năng sạc nhanh gần giống Fast Charge của Samsung.


Bên cạnh đó, bộ chuyển từ cổng Lightning sang jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ không được kèm theo hộp khi mua máy, mà thay vào đó là một bộ chuyển từ cổng Lightning sang USB-A. Hay có thể nói, bộ chuyển từ cổng Lightning sang USB-C của Apple có thể sẽ trở thành phụ kiện được bán riêng lẻ. Người dùng muốn kết nối iPhone với một chiếc MacBook Pro sẽ phải trả thêm tiền vào phụ kiện.

Các chuyên gia từng dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt 3 dòng iPhone mới trong năm 2017, bao gồm iPhone 7S 4.7 inch, iPhone 7S Plus 5.5 inch và iPhone 8 với màn hình OLED. Riêng trang Mac Otakara dự đoán, chỉ có chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm thành lập của Apple mới được trang bị màn hình OLED và tính năng sạc nhanh không dây.
5153Vote
44Vote
311Vote
211Vote
17Vote
4.5186
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2015
Các tín đồ của BlackBerry Passport có thêm cơ hội để thể hiện cá tính riêng với phiên bản màu vàng Black & Gold.
20 Tháng Giêng 2015
Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.
20 Tháng Giêng 2015
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014,
20 Tháng Giêng 2015
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn.
20 Tháng Giêng 2015
ZTE đã bổ sung thêm một thành viên mới cho loạt smartphone series Blade: chiếc ZTE Blade V2 sở hữu chip 64-bit.
19 Tháng Giêng 2015
Chúng ta rất thường nghe các lời khuyên về việc có nên cắm sạc điện thoại qua đêm hay không. Việc cắm sạc qua đêm có thật sự gây lãng phí điện năng?