iPhone 8 Có Thể Sẽ Yêu Cầu Người Dùng Mua Thêm Phụ Kiện Đi Kèm

12 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 26793)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Yêu Cầu Người Dùng Mua Thêm Phụ Kiện Đi Kèm
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, trang Mac Otakara của Nhật Bản đã đăng tải thông tin cho rằng tính năng sạc nhanh không dây của thế hệ iPhone 8 có thể sẽ yêu cầu thêm một phụ kiện sạc chuyên dụng mà người dùng sẽ phải chi thêm tiền để mua kèm.

Ngoài ra, nguồn tin dự đoán rằng Apple sẽ không kèm theo bộ chuyển đổi jack cắm tai nghe 3.5mm và cáp chuyển đổi cổng Lightning sang USB-C. Nên người dùng sẽ buộc phải mua riêng lẻ từng phụ kiện nếu muốn sử dụng.

Nếu các thông tin dự đoán là chính xác, tính năng sạc không dây trên iPhone 8 sẽ là một tính năng tùy chọn, và người dùng cần phải mua thêm phụ kiện chuyên dụng. Phụ kiện được cho là sẽ dựa trên công nghệ của công ty Luxshare, công ty đã thiết kế tính năng dây sạc không dây cho bộ sạc cảm ứng của Apple Watch. Thế hệ iPhone 8 có thể cũng sẽ sử dụng bộ sạc cảm ứng không dây của Luxshare hoặc dựa trên tính năng sạc nhanh gần giống Fast Charge của Samsung.


Bên cạnh đó, bộ chuyển từ cổng Lightning sang jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ không được kèm theo hộp khi mua máy, mà thay vào đó là một bộ chuyển từ cổng Lightning sang USB-A. Hay có thể nói, bộ chuyển từ cổng Lightning sang USB-C của Apple có thể sẽ trở thành phụ kiện được bán riêng lẻ. Người dùng muốn kết nối iPhone với một chiếc MacBook Pro sẽ phải trả thêm tiền vào phụ kiện.

Các chuyên gia từng dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt 3 dòng iPhone mới trong năm 2017, bao gồm iPhone 7S 4.7 inch, iPhone 7S Plus 5.5 inch và iPhone 8 với màn hình OLED. Riêng trang Mac Otakara dự đoán, chỉ có chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm thành lập của Apple mới được trang bị màn hình OLED và tính năng sạc nhanh không dây.
5153Vote
44Vote
311Vote
211Vote
17Vote
4.5186
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2017
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Z4 đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật của các smartphone không chạy Android. Có thể đây là một sản phẩm giá rẻ.
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 cho thấy iPhone 8 với chip A11 có hiệu năng rất cao, thậm chí vượt xa chiếc Galaxy S8 của Samsung.
27 Tháng Tư 2017
Trong những năm vừa qua, Lenovo đã kinh doanh smartphone dưới 3 thương hiệu bao gồm Moto, Lenovo, và ZUK Mobile. Khoảng cuối tháng 04/2017, Lenovo đã quyết định khai tử thương hiệu ZUK Mobile.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, trang ETNews đưa tin Galaxy Note7 sẽ được chính thức tái phân phối và phát hành bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2017.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, sau khi Galaxy S8 và S8 Plus mới được phát hành không lâu, Samsung đã phải đối phó với lỗi đầu tiên trên dòng sản phẩm flagship.
26 Tháng Tư 2017
Cụ thể, chuyên gia phân tích Lee Jae-yoon chia sẻ rằng, chiếc Samsung Galaxy S8 Plus màn hình lớn sẽ chiếm phần lớn doanh số của các siêu phẩm năm 2017.