iPhone 8 Có Thể Sẽ Yêu Cầu Người Dùng Mua Thêm Phụ Kiện Đi Kèm

12 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 26790)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Yêu Cầu Người Dùng Mua Thêm Phụ Kiện Đi Kèm
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, trang Mac Otakara của Nhật Bản đã đăng tải thông tin cho rằng tính năng sạc nhanh không dây của thế hệ iPhone 8 có thể sẽ yêu cầu thêm một phụ kiện sạc chuyên dụng mà người dùng sẽ phải chi thêm tiền để mua kèm.

Ngoài ra, nguồn tin dự đoán rằng Apple sẽ không kèm theo bộ chuyển đổi jack cắm tai nghe 3.5mm và cáp chuyển đổi cổng Lightning sang USB-C. Nên người dùng sẽ buộc phải mua riêng lẻ từng phụ kiện nếu muốn sử dụng.

Nếu các thông tin dự đoán là chính xác, tính năng sạc không dây trên iPhone 8 sẽ là một tính năng tùy chọn, và người dùng cần phải mua thêm phụ kiện chuyên dụng. Phụ kiện được cho là sẽ dựa trên công nghệ của công ty Luxshare, công ty đã thiết kế tính năng dây sạc không dây cho bộ sạc cảm ứng của Apple Watch. Thế hệ iPhone 8 có thể cũng sẽ sử dụng bộ sạc cảm ứng không dây của Luxshare hoặc dựa trên tính năng sạc nhanh gần giống Fast Charge của Samsung.


Bên cạnh đó, bộ chuyển từ cổng Lightning sang jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ không được kèm theo hộp khi mua máy, mà thay vào đó là một bộ chuyển từ cổng Lightning sang USB-A. Hay có thể nói, bộ chuyển từ cổng Lightning sang USB-C của Apple có thể sẽ trở thành phụ kiện được bán riêng lẻ. Người dùng muốn kết nối iPhone với một chiếc MacBook Pro sẽ phải trả thêm tiền vào phụ kiện.

Các chuyên gia từng dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt 3 dòng iPhone mới trong năm 2017, bao gồm iPhone 7S 4.7 inch, iPhone 7S Plus 5.5 inch và iPhone 8 với màn hình OLED. Riêng trang Mac Otakara dự đoán, chỉ có chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm thành lập của Apple mới được trang bị màn hình OLED và tính năng sạc nhanh không dây.
5153Vote
44Vote
311Vote
211Vote
17Vote
4.5186
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2017
Sony được kỳ vọng sẽ ra mắt một số mẫu smartphone mới vào tháng 02/2017 tại sự kiện MWC 2017, và 2 chiếc smartphone trong số đó có thể sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek.
20 Tháng Giêng 2017
Tin vui cho người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của thế hệ smartphone Android cao cấp kế tiếp từ Samsung. Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin
20 Tháng Giêng 2017
Sau Nokia 6, HMD sẽ sớm ra mắt thêm những mẫu smartphone thương hiệu Nokia, cụ thể là vào tháng 02/2017 tại triển lãm di động MWC 2017.
19 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge đưa tin, những chiếc iPhone thế hệ đầu tiên tại Mỹ đã không còn có thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin được nữa,
18 Tháng Giêng 2017
Trong tháng 12/2016, một số hình ảnh render của Sony Xperia XA mới đã bị rò rỉ. Đến trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena tiếp tục đăng tải những hình ảnh trích lại trên một trang web của Đài Loan,
18 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng cho biết, đang có một cuộc chiến lớn để đảm bảo nguồn cung ứng màn hình OLED,