LG G6 Sẽ Có Pin Không Thể Tháo Rời, Dung Lượng 3,200 mAh

15 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 23835)
LG G6 Sẽ Có Pin Không Thể Tháo Rời, Dung Lượng 3,200 mAh
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG G6 sẽ được trang bị pin không thể tháo rời, có dung lượng 3,200 mAh.

Căn cứ theo các nguồn tin rò rỉ đã nhận được, chiếc smartphone LG G6 sẽ có màn hình lớn hơn, thiết kế tốt và nhất quán hơn so với thế hệ tiền nhiệm LG G5. Trang ETNews đã trích dẫn một nguồn tin thân cận từ một nhà mạng của Hàn Quốc cho biết, LG G6 sẽ có dung lượng pin 3,200 mAh, hơn 400 mAh so với LG G5.

Nguồn tin cũng khẳng định thời lượng pin của LG G6 sẽ đạt 12 giờ ở chế độ duyệt web thông thường. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Hàn Quốc đang sở hữu mạng LTE nhanh nhất thế giới, dựa theo khảo sát của OpenSignal, nên thời lượng pin của LG G6 khi sử dụng với cơ sở hạ tầng mạng ở các thị trường khác có thể sẽ cho kết quả không giống như tại Hàn Quốc.


Ngoài ra, một quan chức của LG cũng đã tiết lộ việc từ bỏ tính năng pin rời để giúp LG G6 sở hữu tính năng chống bụi và chống nước. Cùng với đó là một ứng dụng gọi là LG G6 Smart Doctor, sẽ giúp chẩn đoán các sự cố của thiết bị và đưa ra cho người dùng các gợi ý để khắc phục.

An toàn của khách hàng luôn là yếu tố được các hãng sản xuất điện thoại quan tâm hàng đầu, đặc biệt kể từ sau sự cố của Galaxy Note 7. Ngoài G6 Smart Doctor, LG G6 được cho là sẽ áp dụng hệ thống tản nhiệt bằng ống đồng để ngăn chặn hiện tượng quá nhiệt, có nguy cơ gây cháy nổ thiết bị.
528Vote
41Vote
319Vote
216Vote
115Vote
3.179
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2015
Dù không được đề cập đến trong sự kiện ra mắt thiết bị mới hôm 06/10/2015, Surface Phone vẫn là một cái tên đầy bí ẩn và thu hút.
09 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, sau khi iPhone 6S và 6S Plus được chính thức phát hành, một số nguồn tin đã phát hiện vi xử lý A9 có nguồn gốc từ 2 nhà cung cấp khác nhau, cụ thể là Samsung và TSMC.
07 Tháng Mười 2015
Màn hình cong hiện đã không còn quá xa lạ. Samsung từng gây bất ngờ khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge, Galaxy S6 Edge với màn hình cong hai cạnh bên.
06 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh mới rò rỉ mới, được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry.
06 Tháng Mười 2015
Vào tháng 06/2015, xuất hiện một số thông tin về loạt smartphone tầm trung mới chạy Windows Phone của Microsoft, bao gồm Lumia 550, Lumia 650 và Lumia 750.
05 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đưa tin, hai chiếc smartphone Samsung Galaxy Grand On và Galaxy J2 đã nhận được chứng nhận FCC.