Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về Galaxy S8

19 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 29304)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về Galaxy S8
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một nhà bán lẻ ở Ukraine đã tiết lộ một số thông tin về giá bán và các lựa chọn màu sắc của Galaxy S8.

Theo đó, theo phân vùng Ukraine, 2 phiên bản Galaxy S8 (SM-G950) và Galaxy S8 Plus (SM- G955) sẽ có các màu Black, Gold và Orchid Gray, và sẽ có giá bán lẻ lần lượt ở khoảng 950 USD và 1,050 USD. Nếu thông tin là chính xác, mức giá của thế hệ S8 sẽ cao hơn đáng kể so với dòng S7 tiền nhiệm. Tuy nhiên, thực tế là giá bán của smartphone ở Châu Âu thường sẽ đắt hơn so với ở Mỹ, vì mức thuế được đánh cao hơn. Vì vậy, người dùng ở Mỹ sẽ được hưởng nhiều ưu thế hơn.

Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ sử dụng các sản phẩm pin được cung ứng từ Sony. Cụ thể, một bài đăng trên The Wall Street Journal cho biết, Samsung sẽ chọn Sony là nhà cung cấp và sản xuất pin thứ 3 cho Galaxy S8, cùng với 2 cái công ty trước đó là Murata Manufacturing ở Nhật Bản và Samsung SDI.

Có vẻ như Samsung đang muốn đa dạng hóa nguồn cung ứng để giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự việc tương tự như đối với dòng Galaxy Note 7. Hãng cũng muốn đảm bảo đủ chỉ tiêu linh kiện chuẩn bị cho các đợt sản xuất S8 quy mô lớn.

Như vậy, cùng với những thông tin trước đó, hiện Galaxy S8 được cho là sẽ không được công bố và ra mắt chính thức tại Mobile World Congress 2017, mà Samsung dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào tháng 03/2017, và phát hành sản phẩm ra thị trường vào giữa tháng 04/2017.
534Vote
42Vote
328Vote
211Vote
120Vote
3.295
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Motorola đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy hãng không muốn tụt lại phía sau trong cuộc đua trở thành hãng đầu tiên ra mắt smartphone màn hình gập. Dù được nộp từ tháng 09/2016, đến tháng 03/2018, bằng sáng chế mới được phê duyệt.
07 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, theo trang 9to5Mac, trong một văn bản mới Apple gửi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple Authorized Service Providers, Apple đã cập nhật quy trình sửa chữa mới cho các sự cố mà khách hàng gặp phải khi sử dụng tính năng Face ID trên iPhone X.
04 Tháng Năm 2018
Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.
04 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.
27 Tháng Tư 2018
Tính đến tháng 04/2018, Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào khẳng định hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone Android Go giá rẻ trong tương lai. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã có bằng chứng cho thấy một thiết bị Android Go đang được Samsung thử nghiệm. Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất thiện thông tin về thiết bị mang số hiệu SM-J260G, đây là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và rất có thể sẽ được thương mại hóa với tên gọi Samsung Galaxy J2 Core.
25 Tháng Tư 2018
Một số nguồn tin cho biết, trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone bao gồm một model iPhone LCD 6.1 inch giá 550 USD, một phiên bản mới của iPhone X và iPhone X Plus. Hàng năm, các model iPhone mới luôn là mục tiêu để đánh bại hoặc sao chép, nhưng iPhone 2018 sẽ có một tính năng quan trọng mà Android không sao chép được.