Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về Galaxy S8

Sunday, February 19, 20179:00 PM(View: 29324)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về Galaxy S8
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một nhà bán lẻ ở Ukraine đã tiết lộ một số thông tin về giá bán và các lựa chọn màu sắc của Galaxy S8.

Theo đó, theo phân vùng Ukraine, 2 phiên bản Galaxy S8 (SM-G950) và Galaxy S8 Plus (SM- G955) sẽ có các màu Black, Gold và Orchid Gray, và sẽ có giá bán lẻ lần lượt ở khoảng 950 USD và 1,050 USD. Nếu thông tin là chính xác, mức giá của thế hệ S8 sẽ cao hơn đáng kể so với dòng S7 tiền nhiệm. Tuy nhiên, thực tế là giá bán của smartphone ở Châu Âu thường sẽ đắt hơn so với ở Mỹ, vì mức thuế được đánh cao hơn. Vì vậy, người dùng ở Mỹ sẽ được hưởng nhiều ưu thế hơn.

Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ sử dụng các sản phẩm pin được cung ứng từ Sony. Cụ thể, một bài đăng trên The Wall Street Journal cho biết, Samsung sẽ chọn Sony là nhà cung cấp và sản xuất pin thứ 3 cho Galaxy S8, cùng với 2 cái công ty trước đó là Murata Manufacturing ở Nhật Bản và Samsung SDI.

Có vẻ như Samsung đang muốn đa dạng hóa nguồn cung ứng để giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự việc tương tự như đối với dòng Galaxy Note 7. Hãng cũng muốn đảm bảo đủ chỉ tiêu linh kiện chuẩn bị cho các đợt sản xuất S8 quy mô lớn.

Như vậy, cùng với những thông tin trước đó, hiện Galaxy S8 được cho là sẽ không được công bố và ra mắt chính thức tại Mobile World Congress 2017, mà Samsung dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào tháng 03/2017, và phát hành sản phẩm ra thị trường vào giữa tháng 04/2017.
534Vote
42Vote
328Vote
211Vote
120Vote
3.295
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, January 3, 2018
Trước đây, Apple từng tuyên bố khoảng cuối tháng 01/2018 hãng sẽ bắt đầu mở chương trình thay pin cho iPhone 6 và các model đời mới hơn với giá 29 USD như lời tạ lỗi vì đã cố tình làm giảm hiệu suất của máy khi pin chai.
Tuesday, January 2, 2018
Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.
Friday, December 29, 2017
Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.
Thursday, December 28, 2017
Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.
Wednesday, December 27, 2017
Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.
Wednesday, December 27, 2017
Tính đến tháng 12/2017, với kích thước màn hình điện thoại hiện đã đạt đến giới hạn, thiết kế màn hình gập sẽ là một sự thay đổi tất yếu trong quá trình phát triển của smartphone.