iPhone 8 Có Thể Sẽ Tạo Ra Cuộc Cách Mạng Chụp Ảnh Selfie

22 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 39306)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Tạo Ra Cuộc Cách Mạng Chụp Ảnh Selfie
blank
Tính đến tháng 02/2017, vẫn còn hơn 6 tháng để chào đón iPhone 8, đã bắt đầu xuất hiện khá nhiều những tin đồn liên quan đến sản phẩm, làm khuấy đảo cả thị trường di động.

Tin đồn mới nhất đến từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, ông cho rằng iPhone 8 sẽ tạo ra một cuộc cách mạng với chiếc camera trước. Theo các nhà phân tích của KGI, module camera selfie mới sẽ được trang bị thêm cảm biến chiều sâu 3D, cho phép chụp ảnh selfie 3D. Nhờ một module hồng ngoại, loại cảm biến tiên tiến mới có thể phát hiện vị trí và chiều sâu của các đối tượng trong khung hình.

Theo đó, nguồn tin cũng cho biết thêm, module camera mới sẽ có khả năng đem dữ liệu từ hình ảnh 2D thông thường để hỗ trợ tính năng nhận dạng khuôn mặt và mống mắt. Trang 9to5Mac tiết lộ, người dùng iPhone có thể lấy hình ảnh khuôn mặt của mình để ghép vào các nhân vật trong trò chơi điện tử. Điều này cũng khá trùng khớp với các dự án thực tế tăng cường mà Apple đã liên tục triển khai trong thời gian gần đây.

Apple thậm chí còn có thể đưa công nghệ mới vào những chiếc camera sau trong các sản phẩm thế hệ trong tương lai. Công nghệ mới có thể xuất phát từ công ty đã giúp phát triển cảm biến Kinect cho Microsoft, PrimeSense, được Apple mua lại từ năm 2013.
5132Vote
43Vote
314Vote
214Vote
110Vote
4.3173
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2017
Một số người dùng iPhone thường có thói quen mang thiết bị đến các cửa hàng sửa chữa bên ngoài thay vì đến trung tâm bảo hành chính hãng Apple, nhằm đỡ tốn chi phí hơn.
06 Tháng Tư 2017
Đã có nhiều cuộc thảo luận về một thiết bị được gọi là Galaxy X – chiếc điện thoại có thể gập được của Samsung. Đến khoảng tháng 04/2017, liên tục xuất hiện thông tin thiết bị sẽ có mặt trên thị trường vào dịp cuối năm 2017.
06 Tháng Tư 2017
Đã có rất tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ có giá bán cao kỷ lục, từ 1,000 USD trở lên. Nguyên nhân là vì thế hệ iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới,
04 Tháng Tư 2017
Cuối tháng 03/2017, tại sự kiện Unpacked diễn ra ở New York, Mỹ, Samsung đã ra mắt dòng smartphone flagship Galaxy S8 và S8 Plus. Một số nguồn tin cho biết,
03 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus với tính năng nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, tính năng nhận diện khuôn mặt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa bằng một hình ảnh.
03 Tháng Tư 2017
Tính đến khoảng tháng 04/2017, công nghệ nhận diện mống mắt đang rất được các nhà sản xuất smartphone quan tâm, điển hình là chiếc Samsung Galaxy S8.