[MWC 2017]: LG Chính Thức Ra Mắt LG G6

26 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 30061)
[MWC 2017]: LG Chính Thức Ra Mắt LG G6
blank
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, LG đã chính thức giới thiệu G6 – chiếc flagship mới nhất của hãng. LG G6 có khá nhiều thay đổi lớn so với thế hệ tiền nhiệm, máy đã từ bỏ thiết kế kiểu module để chuyển sang dạng nguyên khối, đi cùng với đó là nhiều công nghệ tiên tiến như màn hình Full Vision, trợ lý ảo Google Assistant.

LG G6 có màn hình Full Vision 5.7 inch độ phân giải QuadHD+ (1440 x 2880 pixels) tỉ lệ 2:1, dài hơn, ôm khá sát các cạnh, giúp cho máy vẫn khá gọn dù có kích thước màn hình lớn. Mặt lưng được thiết kế bằng chất liệu kính, hơi cong nhẹ, gần giống dòng Galaxy của Samsung. Mặt trước được thiết kế rất phẳng với màn hình bao quanh bởi khung kim loại, giúp giảm khả năng bị vỡ khi rơi rớt.

LG G6 được hoàn thiện với chất liệu kim loại và kính nguyên khối, có vẻ cứng cáp và liền mạch hơn, tạo ra sự tương phản đẹp mắt giữa mặt trước phẳng và mặt sau cong nhẹ. Máy có độ dày 7.9mm. G6 cũng có tính năng kháng nước/bụi chuẩn IP68.

LG G6 sở hữu vi xử lý Snapdrgon 821, RAM 4 GB, và bộ nhớ trong 32GB (bản dành cho thị trường Mỹ), có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Máy được trang bị khá nhiều thứ hấp dẫn, nhưng chia theo từng khu vực. Chẳng hạn như phiên bản có chip Quad DAC chỉ được bán tại Hàn Quốc và số ít thị trường Châu Á. Máy có dung lượng pin 3,300 mAh, có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3. Chỉ có phiên bản ở Mỹ được trang bị khả năng sạc không dây. Còn thị trường Châu Á và Châu Âu lại có tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong 64 GB.

LG G6 được trang bị bộ đôi camera sau 13MP, trong đó có 1 camera góc rộng 125 độ f/2.4 và một camera chống rung quang học góc 71 độ f/1.8. Camera trước 5MP, góc chụp 100 độ, người dùng có thể chuyển qua lại giữa selfie 1 mình và selfie nhóm.

G6 được LG trang bị giao diện UX 6.0 dựa trên Android 7.0 Nougat, sẽ cập nhật lên Android 7.1 trong tương lai. Máy cũng có tính năng KnockOn để người dùng mở máy nhanh hơn. G6 cũng là chiếc smartphone đầu tiên không thuộc dòng Pixel nhưng được trang bị trợ lý ảo của Google.

LG hiện chưa công bố giá bán và thời điểm bán ra của G6. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
583Vote
42Vote
37Vote
218Vote
113Vote
4123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2018
Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
11 Tháng Bảy 2018
Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.