HTC Ocean Rò Rỉ Trước Khi Ra Mắt

28 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 55100)
HTC Ocean Rò Rỉ Trước Khi Ra Mắt
blank
Từ trước khi HTC U Play và HTC U Ultra được công bố, đã xuất hiện nhiều tin đồn về một chiếc điện thoại khác của HTC, với tên gọi là HTC Ocean hoặc Ocean Note.

Được biết, đây là một chiếc smartphone đặc biệt có thiết kế không hề có một nút bấm vật lý nào, thay vào đó giao diện cảm ứng sẽ cho phép người dùng điều khiển thiết bị theo ngữ cảnh.

Đầu tháng 03/2017, một số thông tin rò rỉ về HTC Ocean tiếp tục xuất hiện. Theo đó, tài khoản @evleaks đã chia sẻ hình ảnh màn hình của một thiết bị chưa từng được giới thiệu của HTC. Xuất hiện trong hình ảnh là tên một công nghệ được gọi là “Sense Touch".

Hiện không có nhiều thông tin về công nghệ Sense Touch, nhưng với việc thiết bị không hề có nút bấm vật lý, nhiều ý kiến đã dự đoán việc điều khiển sẽ được tùy biến theo ngữ cảnh và sẽ có 2 cách tương tác với thiết bị: qua màn hình phía trước hay các cạnh bên.

Nguồn tin cũng chia sẻ thêm về các thông số kỹ thuật cho thiết bị. Máy sẽ có màn hình 5.5 inch, trang bị chip Snapdragon 835, RAM 4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, có hỗ trợ Daydream và trợ lý đặc biệt Sense AI Assistant. Trước đó không lâu, Google đã thông báo trợ lý Google Assistant sẽ sớm có mặt trên những thiết bị không phải Pixel, nên thông tin trợ lý Sense AI Assistant sẽ xuất hiện cũng khiến nhiều người tò mò hơn.
557Vote
46Vote
328Vote
215Vote
17Vote
3.8113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, một nguồn tin thân cận với Microsoft đã tiết lộ công ty sẽ ra mắt siêu phẩm Surface Phone vào khoảng đầu năm 2017.
06 Tháng Tư 2016
Nếu không có biến cố lớn nào xảy ra, có thể doanh thu các sản phẩm iPhone của Apple sẽ chạm mốc 1 tỷ chiếc ngay trong tháng 7/2016.
05 Tháng Tư 2016
Một nhà phân tích cho rằng số lượng Galaxy S7 bán ra là rất khả quan và họ đang nâng mức dự đoán doanh số của S7 trong năm 2016.
05 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, một lỗi an ninh được phát hiện trên iPhone 6S và 6S Plus, có thể cho phép người khác vượt qua passcode trên màn hình khóa,
05 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin phát hiện ra LG đã ghi danh tên 2 thương hiệu bao gồm “G5 SE” và “LG G5 SE”.
04 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, HIS – công ty chuyên nghiên cứu thị trường cho biết để chế tạo mỗi chiếc iPhone SE, Apple tiêu tốn khoảng 160 USD, chưa bao gồm chi phí nghiên cứu phát triển và marketing.