HTC Ocean Rò Rỉ Trước Khi Ra Mắt

28 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 55199)
HTC Ocean Rò Rỉ Trước Khi Ra Mắt
blank
Từ trước khi HTC U Play và HTC U Ultra được công bố, đã xuất hiện nhiều tin đồn về một chiếc điện thoại khác của HTC, với tên gọi là HTC Ocean hoặc Ocean Note.

Được biết, đây là một chiếc smartphone đặc biệt có thiết kế không hề có một nút bấm vật lý nào, thay vào đó giao diện cảm ứng sẽ cho phép người dùng điều khiển thiết bị theo ngữ cảnh.

Đầu tháng 03/2017, một số thông tin rò rỉ về HTC Ocean tiếp tục xuất hiện. Theo đó, tài khoản @evleaks đã chia sẻ hình ảnh màn hình của một thiết bị chưa từng được giới thiệu của HTC. Xuất hiện trong hình ảnh là tên một công nghệ được gọi là “Sense Touch".

Hiện không có nhiều thông tin về công nghệ Sense Touch, nhưng với việc thiết bị không hề có nút bấm vật lý, nhiều ý kiến đã dự đoán việc điều khiển sẽ được tùy biến theo ngữ cảnh và sẽ có 2 cách tương tác với thiết bị: qua màn hình phía trước hay các cạnh bên.

Nguồn tin cũng chia sẻ thêm về các thông số kỹ thuật cho thiết bị. Máy sẽ có màn hình 5.5 inch, trang bị chip Snapdragon 835, RAM 4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, có hỗ trợ Daydream và trợ lý đặc biệt Sense AI Assistant. Trước đó không lâu, Google đã thông báo trợ lý Google Assistant sẽ sớm có mặt trên những thiết bị không phải Pixel, nên thông tin trợ lý Sense AI Assistant sẽ xuất hiện cũng khiến nhiều người tò mò hơn.
557Vote
46Vote
328Vote
215Vote
17Vote
3.8113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Bảy 2015
Trong bối cảnh các sản phẩm smartphone mới ngày càng mỏng và nhẹ, các thành phần bên trong thiết bị cũng sẽ phải được phát triển để có thể tương thích.
29 Tháng Bảy 2015
Tại sự kiện trong tháng 07/2015, Motorola đã lần lượt ra mắt 3 chiếc smartphone thế hệ mới, thuộc cả dòng cao cấp, phân khúc tầm trung và giá rẻ.
29 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, trang GSMArena đã đưa tin, trong năm 2015, LG sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản kế nhiệm của G Flex 2, là chiếc G Flex 3 với bộ khung kim loại cứng cáp hơn.
28 Tháng Bảy 2015
Trong tháng 07/2015, chỉ đúng 1 ngày sau khi LG ra mắt smartphone nắp gập Gentle, Samsung cũng tung ra sản phẩm smartphone mới,
27 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, LG đã chính thức giới thiệu một thiết bị mới tại Hàn Quốc, có tên là Gentle – một chiếc điện thoại nắp gập,
27 Tháng Bảy 2015
Theo một số nguồn tin cho biết, Sony Xperia Z5 sẽ được công bố vào tháng 09/2015. Chiếc smartphone sắp ra mắt của Sony được đồn đoán sẽ có màn hình 5.5 inch,