HTC Ocean Rò Rỉ Trước Khi Ra Mắt

28 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 55362)
HTC Ocean Rò Rỉ Trước Khi Ra Mắt
blank
Từ trước khi HTC U Play và HTC U Ultra được công bố, đã xuất hiện nhiều tin đồn về một chiếc điện thoại khác của HTC, với tên gọi là HTC Ocean hoặc Ocean Note.

Được biết, đây là một chiếc smartphone đặc biệt có thiết kế không hề có một nút bấm vật lý nào, thay vào đó giao diện cảm ứng sẽ cho phép người dùng điều khiển thiết bị theo ngữ cảnh.

Đầu tháng 03/2017, một số thông tin rò rỉ về HTC Ocean tiếp tục xuất hiện. Theo đó, tài khoản @evleaks đã chia sẻ hình ảnh màn hình của một thiết bị chưa từng được giới thiệu của HTC. Xuất hiện trong hình ảnh là tên một công nghệ được gọi là “Sense Touch".

Hiện không có nhiều thông tin về công nghệ Sense Touch, nhưng với việc thiết bị không hề có nút bấm vật lý, nhiều ý kiến đã dự đoán việc điều khiển sẽ được tùy biến theo ngữ cảnh và sẽ có 2 cách tương tác với thiết bị: qua màn hình phía trước hay các cạnh bên.

Nguồn tin cũng chia sẻ thêm về các thông số kỹ thuật cho thiết bị. Máy sẽ có màn hình 5.5 inch, trang bị chip Snapdragon 835, RAM 4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, có hỗ trợ Daydream và trợ lý đặc biệt Sense AI Assistant. Trước đó không lâu, Google đã thông báo trợ lý Google Assistant sẽ sớm có mặt trên những thiết bị không phải Pixel, nên thông tin trợ lý Sense AI Assistant sẽ xuất hiện cũng khiến nhiều người tò mò hơn.
557Vote
46Vote
328Vote
215Vote
17Vote
3.8113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2014
Sony sẽ ngừng chương trình PlayStation Mobile cho Android, vì sau 2 năm xuất hiện nhưng dịch vụ này vẫn chưa thể phổ biến.
11 Tháng Tám 2014
Nhìn chung, những thay đổi về các chi tiết trên vỏ máy sẽ mang tới những bất tiện không nhỏ so với thói quen thường ngày của của dùng iPhone.
11 Tháng Tám 2014
Lumia 730 là phiên bản kế nhiệm của Lumia 720 nhưng được trang bị camera 5 megapixel phục vụ cho nhu cầu "tự sướng".
09 Tháng Tám 2014
Tổng hợp những tin tức công nghệ đáng chú ý.
09 Tháng Tám 2014
Theo Tổng cục Hải quan, giá trị xuất khẩu điện thoại các loại và linh kiện ước tính trong tháng 7/2014 đạt 1,6 tỷ USD, đứng thứ hai sau dệt may.
08 Tháng Tám 2014
Ngày 01 tháng 08 năm 2014, tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký một dự luật hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại di động,