HTC Ocean Rò Rỉ Trước Khi Ra Mắt

28 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 54927)
HTC Ocean Rò Rỉ Trước Khi Ra Mắt
blank
Từ trước khi HTC U Play và HTC U Ultra được công bố, đã xuất hiện nhiều tin đồn về một chiếc điện thoại khác của HTC, với tên gọi là HTC Ocean hoặc Ocean Note.

Được biết, đây là một chiếc smartphone đặc biệt có thiết kế không hề có một nút bấm vật lý nào, thay vào đó giao diện cảm ứng sẽ cho phép người dùng điều khiển thiết bị theo ngữ cảnh.

Đầu tháng 03/2017, một số thông tin rò rỉ về HTC Ocean tiếp tục xuất hiện. Theo đó, tài khoản @evleaks đã chia sẻ hình ảnh màn hình của một thiết bị chưa từng được giới thiệu của HTC. Xuất hiện trong hình ảnh là tên một công nghệ được gọi là “Sense Touch".

Hiện không có nhiều thông tin về công nghệ Sense Touch, nhưng với việc thiết bị không hề có nút bấm vật lý, nhiều ý kiến đã dự đoán việc điều khiển sẽ được tùy biến theo ngữ cảnh và sẽ có 2 cách tương tác với thiết bị: qua màn hình phía trước hay các cạnh bên.

Nguồn tin cũng chia sẻ thêm về các thông số kỹ thuật cho thiết bị. Máy sẽ có màn hình 5.5 inch, trang bị chip Snapdragon 835, RAM 4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, có hỗ trợ Daydream và trợ lý đặc biệt Sense AI Assistant. Trước đó không lâu, Google đã thông báo trợ lý Google Assistant sẽ sớm có mặt trên những thiết bị không phải Pixel, nên thông tin trợ lý Sense AI Assistant sẽ xuất hiện cũng khiến nhiều người tò mò hơn.
557Vote
46Vote
328Vote
215Vote
17Vote
3.8113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2017
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8.
18 Tháng Bảy 2017
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Panasonic ra mắt smartphone P55 Max cho thị trường Ấn Độ, máy có giá 132 USD cùng với cấu hình khá ổn.
17 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, HMD Global đã bổ sung thêm 2 sản phẩm điện thoại phổ thông mới là Nokia 105 và Nokia 130. Các sản phẩm mới đều sử dụng nền tảng Series 30+ tương tự như Nokia 3310
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, LG chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone V30 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 31/08/2017, trong khuôn khổ cuộc triễn lãm IFA.