Samsung Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế

05 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 25447)
Samsung Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế
blank
Đầu tháng 03/2017, trang GMS Arena đã đăng tải một hình ảnh thực tế mới của chiếc Samsung Galaxy S8, chiếc smartphone flagship đang được rất nhiều người mong đợi, sẽ được ra mắt vào ngày 29/03/2017.

Có thể thấy hình ảnh rò rỉ của Galaxy S8 hoàn toàn trùng khớp với những rò rỉ trước đó, bề ngoài thiết bị có mặt kính cong hai bên, viền trên và dưới siêu mỏng, đặc biệt là nút Home vật lý đã loại bỏ.

Theo một số thông tin mới, Samsung có kế hoạch sản xuất 12.5 triệu chiếc Galaxy S8 cho đợt bán ra đầu tiên. Nguồn tin còn tiết lộ rằng nhà máy của Samsung đặt tại Việt Nam đã chính thức bắt tay vào sản xuất.

Ngoài ra, một số nguồn tin từ Hàn Quốc còn cho biết thêm, vì Galaxy S8 được phát triển ở Hàn Quốc, nên để hỗ trợ cho quá trình gia công tại Việt Nam, nhiều kỹ sư, cũng như đối tác cung ứng linh kiện của Samsung đã đến nhà máy ở Bắc Ninh, Việt Nam. Việc lắp ráp được chính thức bắt đầu vào tháng 03/2017, sau khi linh kiện của Galaxy S8 đã được nhập về từ trước đó 1 tháng.

Samsung đã chính thức xác nhận sẽ giới thiệu sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2017 diễn ra tại New York vào ngày 29/03/2017. Thời điểm bán ra trên toàn thế giới dự kiến sẽ là vào tháng 04/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5130Vote
48Vote
366Vote
216Vote
116Vote
3.9236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, trang Androidheadline đưa tin, Patron – hãng sản xuất linh kiện camera ở Hàn Quốc – sẽ là đối tác cung cấp Iris Scanner (cảm biến quét mống mắt) cho Galaxy Note 7.
12 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, một đoạn quảng cáo rò rỉ đã tiết lộ về chiếc Galaxy Note thế hệ kế nhiệm, được cho là sẽ có tên Galaxy Note 7 thay vì Note 6 và có thiết kế cạnh cong.
11 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, trang Mac Otakara của Nhật Bản cho biết, rất có thể Apple sẽ thay thế tùy chọn màu xám Space Gray bằng tùy chọn màu xanh Deep Blue trên iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, rất có thể Apple đã bắt tay hợp tác với chi nhánh Innotek của LG trong vấn đề sản xuất module dual camera (camera kép) cho thế hệ iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng Google và Lenovo đã giới thiệu Phab2 Pro, chiếc smartphone có tích hợp công nghệ quét hình ảnh Tango đầu tiên.
09 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, các chuyên gia phân tích từ UBI Research đã đưa ra dự đoán rằng Galaxy S8 có thể là chiếc smartphone có màn hình 4K đầu tiên của Samsung.