Samsung Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế

05 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 25254)
Samsung Galaxy S8 Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế
blank
Đầu tháng 03/2017, trang GMS Arena đã đăng tải một hình ảnh thực tế mới của chiếc Samsung Galaxy S8, chiếc smartphone flagship đang được rất nhiều người mong đợi, sẽ được ra mắt vào ngày 29/03/2017.

Có thể thấy hình ảnh rò rỉ của Galaxy S8 hoàn toàn trùng khớp với những rò rỉ trước đó, bề ngoài thiết bị có mặt kính cong hai bên, viền trên và dưới siêu mỏng, đặc biệt là nút Home vật lý đã loại bỏ.

Theo một số thông tin mới, Samsung có kế hoạch sản xuất 12.5 triệu chiếc Galaxy S8 cho đợt bán ra đầu tiên. Nguồn tin còn tiết lộ rằng nhà máy của Samsung đặt tại Việt Nam đã chính thức bắt tay vào sản xuất.

Ngoài ra, một số nguồn tin từ Hàn Quốc còn cho biết thêm, vì Galaxy S8 được phát triển ở Hàn Quốc, nên để hỗ trợ cho quá trình gia công tại Việt Nam, nhiều kỹ sư, cũng như đối tác cung ứng linh kiện của Samsung đã đến nhà máy ở Bắc Ninh, Việt Nam. Việc lắp ráp được chính thức bắt đầu vào tháng 03/2017, sau khi linh kiện của Galaxy S8 đã được nhập về từ trước đó 1 tháng.

Samsung đã chính thức xác nhận sẽ giới thiệu sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2017 diễn ra tại New York vào ngày 29/03/2017. Thời điểm bán ra trên toàn thế giới dự kiến sẽ là vào tháng 04/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5130Vote
48Vote
366Vote
216Vote
116Vote
3.9236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Motorola đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy hãng không muốn tụt lại phía sau trong cuộc đua trở thành hãng đầu tiên ra mắt smartphone màn hình gập. Dù được nộp từ tháng 09/2016, đến tháng 03/2018, bằng sáng chế mới được phê duyệt.
07 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, theo trang 9to5Mac, trong một văn bản mới Apple gửi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple Authorized Service Providers, Apple đã cập nhật quy trình sửa chữa mới cho các sự cố mà khách hàng gặp phải khi sử dụng tính năng Face ID trên iPhone X.
04 Tháng Năm 2018
Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.
04 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.
27 Tháng Tư 2018
Tính đến tháng 04/2018, Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào khẳng định hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone Android Go giá rẻ trong tương lai. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã có bằng chứng cho thấy một thiết bị Android Go đang được Samsung thử nghiệm. Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất thiện thông tin về thiết bị mang số hiệu SM-J260G, đây là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và rất có thể sẽ được thương mại hóa với tên gọi Samsung Galaxy J2 Core.
25 Tháng Tư 2018
Một số nguồn tin cho biết, trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone bao gồm một model iPhone LCD 6.1 inch giá 550 USD, một phiên bản mới của iPhone X và iPhone X Plus. Hàng năm, các model iPhone mới luôn là mục tiêu để đánh bại hoặc sao chép, nhưng iPhone 2018 sẽ có một tính năng quan trọng mà Android không sao chép được.