Thế Hệ Smartphone Nokia Mới Sẽ Không Còn Dùng Lense Carl Zeiss

06 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22276)
Thế Hệ Smartphone Nokia Mới Sẽ Không Còn Dùng Lense Carl Zeiss
blank
Những chiếc smartphone của Nokia như Lumia 1020 hay PureView 808 đã khá nổi tiếng với chất lượng camera ấn tượng từ ống kính của Carl Zeiss và công nghệ PureView. Tuy nhiên, đầu tháng 03/2017, một chiếc smartphone Nokia với các công nghệ Carl Zeiss - PureView sẽ không còn được phát triển nữa.

Smartphone mang thương hiệu Nokia hiện đang được sản xuất bởi HMD Global. HMD đã không sử dụng lại các công nghệ cũ của Nokia, dù đó là thứ đã gắn liền với thương hiệu Nokia và được người dùng yêu thích. Chính Nokia cũng xác nhận rằng những smartphone tương lai của hãng sẽ không còn dùng ống kính Carl Zeiss.


Trong tương lai gần, sẽ không có một chiếc Nokia với ống kính Carl Zeiss nào mới được ra mắt. Về công nghệ PureView, Nokia cũng sẽ không tiếp tục sử dụng, vì PureView hiện đã thuộc quyền sỡ hữu của Microsoft.

Điều này không có nghĩa là các smartphone thương hiệu Nokia sẽ không được trang bị camera tốt, mà chỉ là từ bỏ các công nghệ cũ. Nokia Mobile hứa hẹn sẽ tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về các công nghệ hình ảnh, để góp phần cùng HMD mang đến những sản phẩm có chất lượng camera tốt hơn nữa cho người dùng.
532Vote
43Vote
34Vote
23Vote
13Vote
4.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2018
Samsung đã khởi đầu năm 2018 bằng 2 chiếc flagship Galaxy S9 và S9 Plus, ra mắt tại sự kiện MWC vào tháng 01/2018. Cùng với những cải tiến vượt bậc về hệ thống camera cùng khả năng quay phim, chụp ảnh, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus còn được trang bị phần cứng mạnh mẽ với bộ vi xử lý Exynos 9810 hoàn toàn mới của hãng.
04 Tháng Tư 2018
Hồi năm 2015, sự ra mắt của Galaxy S6 đã đánh dấu một sự thay đổi lớn của Samsung, sau khi Galaxy S5 gây thất vọng với doanh thu rất thấp. Galaxy S6 và S6 Edge có thiết kế hoàn toàn mới, đã giúp vực dậy mảng kinh doanh smartphone đang gặp nhiều khó khăn của Samsung.
31 Tháng Ba 2018
Chiếc smartphone có thể gập của Samsung, Galaxy X đã bị trì hoãn và có thể sẽ không ra mắt trước một chiếc iPhone có tính năng tương tự của Apple.
30 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, trang The Investor cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất số lượng lớn màn hình OLED cho Galaxy Note 9. Thông tin là khá bất thường, vì thường tới tháng 6 hàng năm Samsung mới khởi động quá trình sản xuất màn hình cho dòng Galaxy Note.
30 Tháng Ba 2018
Trong năm 2017, Samsung dẫn đầu xu hướng màn hình tràn cạnh với Galaxy S8 và S8 Plus. Tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn cùng với thiết kế đẹp, bóng bẩy đã giúp bộ đôi Galaxy S8 được đón nhận nồng nhiệt.
29 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Tim Cook, CEO của Apple, tỏ ra khá bức xúc trước vấn đề nhiều người dùng cho rằng những chiếc iPhone của mình không phải được sản xuất tại Mỹ, mà là Trung Quốc.