Thế Hệ Smartphone Nokia Mới Sẽ Không Còn Dùng Lense Carl Zeiss

06 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22254)
Thế Hệ Smartphone Nokia Mới Sẽ Không Còn Dùng Lense Carl Zeiss
blank
Những chiếc smartphone của Nokia như Lumia 1020 hay PureView 808 đã khá nổi tiếng với chất lượng camera ấn tượng từ ống kính của Carl Zeiss và công nghệ PureView. Tuy nhiên, đầu tháng 03/2017, một chiếc smartphone Nokia với các công nghệ Carl Zeiss - PureView sẽ không còn được phát triển nữa.

Smartphone mang thương hiệu Nokia hiện đang được sản xuất bởi HMD Global. HMD đã không sử dụng lại các công nghệ cũ của Nokia, dù đó là thứ đã gắn liền với thương hiệu Nokia và được người dùng yêu thích. Chính Nokia cũng xác nhận rằng những smartphone tương lai của hãng sẽ không còn dùng ống kính Carl Zeiss.


Trong tương lai gần, sẽ không có một chiếc Nokia với ống kính Carl Zeiss nào mới được ra mắt. Về công nghệ PureView, Nokia cũng sẽ không tiếp tục sử dụng, vì PureView hiện đã thuộc quyền sỡ hữu của Microsoft.

Điều này không có nghĩa là các smartphone thương hiệu Nokia sẽ không được trang bị camera tốt, mà chỉ là từ bỏ các công nghệ cũ. Nokia Mobile hứa hẹn sẽ tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về các công nghệ hình ảnh, để góp phần cùng HMD mang đến những sản phẩm có chất lượng camera tốt hơn nữa cho người dùng.
532Vote
43Vote
34Vote
23Vote
13Vote
4.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, màn hình OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo sản phẩm iPhone thế hệ mới trong năm 2017 của Apple.
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đưa tin về tên mã của Google Pixel 2 và Pixel XL 2. Trong đó, Pixel 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn, có tên mã “walleye”,
14 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, trang Nokia Power User cho biết bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 sắp ra mắt sẽ tiếp tục là các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.
14 Tháng Ba 2017
Khoản giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh cho thấy Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 với rất nhiều tuỳ chọn màu sắc trong đó có màu violet mới.
13 Tháng Ba 2017
Khi nhu cầu lưu trữ, sử dụng dữ liệu ngày càng tăng cao, đòi hỏi công nghệ lưu trữ cần được cải tiến về mặt tốc độ, hiệu suất và dung lượng một cách liên tục, chứ không chỉ về dung lượng.
13 Tháng Ba 2017
Từ model Motorola Atrix năm 2011 đến năm 2016, cảm biến vân tay đã trở nên phổ biến tới mức có mặt trên cả thiết bị thấp cấp.