Galaxy Note 8 Sẽ Có Tên Mã Là Great

06 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 29789)
Galaxy Note 8 Sẽ Có Tên Mã Là Great
blank
Đầu tháng 03/2017, trang SamMobile tiết lộ, dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8 hiện đã bắt đầu được phát triển với tên mã Great (tuyệt vời), gợi ý mong muốn xóa đi hình ảnh không hay về Galaxy Note 7 với những tai tiếng trước đó.

Trước đây khi Samsung làm mới thiết kế cho Galaxy S6, hãng cũng đặt tên mã cho dự án là Project Zero diễn tả mong muốn đổi mới, sáng tạo hơn và làm lại từ đầu. Mã hiệu cho Galaxy Note 8 sẽ là SM-N950x với “X” thay đổi tùy theo thị trường. Còn Galaxy Note 7 được gắn mã N930x, Samsung đã bỏ qua số 4 vì nó được cho là con số không may mắn. Ngoài ra, Galaxy Note 8 sẽ không có quá nhiều biến thể, nên Samsung có thể sẽ thúc đẩy các bản update tới người dùng nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, nguồn tin cũng đề cập đến một chiếc Galaxy Note 7 refurbished (hàng tái chế tạo) đang được sản xuất cho thị trường Hàn Quốc, có thể sẽ mang mã SM-935 (Grace R - Refurbished). Đây là một cách để Samsung tận dụng lại lượng linh kiện thừa của Note 7 sau khi sản phẩm bị ngừng bán, và cũng giúp giải quyết vấn đề ô nhiễm nếu phải tiêu hủy lượng linh kiện, đồng thời tạo thêm được một nguồn thu nhập tuy không lớn. Mặt trái là Samsung sẽ phải chịu rủi ro bị chỉ trích mạnh mẽ. Trước đó không lâu từng xuất hiện tin đồn Note 7 Refurbished với dung lượng pin nhỏ hơn sẽ được bán ở Việt Nam và Ấn Độ, nhưng Samsung đã khẳng định sẽ không bán hàng refurbished.

Dành cho những người dùng chưa rõ, hàng Refurbished là cụm từ dùng để chỉ những sản phẩm đã bán ra nhưng vì lý do nào đó bị trả lại nhà sản xuất, chẳng hạn như bị hư hỏng khi vận chuyển, trầy xước, lỗi trong thời hạn đổi máy mớ…Khi tiếp nhận lại hàng bị lỗi, nhà sản xuất sẽ kiểm tra, khắc phục lỗi xong rồi bán ra lại và gắn mác Refurbished để phân biệt với thiết bị mới brand new. Nhiều người tin rằng các thiết bị thuộc dạng Refurbished tốt hơn máy mới vì được kiểm tra kĩ lưỡng hơn. Nhiều thương hiệu lớn như Apple, Samsung, HP, Dell… đều có chính sách bán hàng Refurbished với giá rẻ hơn hàng mới hoàn toàn.
5530Vote
416Vote
313Vote
214Vote
18Vote
4.8581
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 model iPhone mới, bao gồm 2 model trang bị màn hình OLED và 1 model sở hữu màn hình LCD cùng thiết kế vỏ kim loại như các phiên bản iPhone 7 & 7Plus trước đây.
08 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, chỉ hơn một tháng sau khi chiếc V30+ ra mắt, LG tiếp tục công bố LG Signature Edition, một phiên bản nâng cấp mới của V30.
07 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, theo Korea Herald, Samsung cho biết màn trình diễn của Galaxy S9 tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng 01/2018 là “không thể xảy ra”.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, các nhà phân tích của Phố Wall dự đoán rằng Apple sẽ ra 3 model iPhone mới trong năm 2018, trong đó có một phiên bản iPhone X màn hình ngoại cỡ.
05 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, báo cáo mới nhất cho biết HMD sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 19/01/2018. Có vẻ như thông tin về Nokia 9 sẽ không được làm sáng tỏ trong năm 2019. Một số nguồn tin đoán rằng, HMD Global sẽ ra mắt smartphone cao cấp nhất của hãng trong vòng 2 tháng tiếp theo.
05 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung vẫn đang nỗ lực làm việc để kịp ra mắt thêm một thiết bị mới trước khi năm 2018 đến.