Lỗi Android Khiến Galaxy S6 Và S6 Edge Chưa Được Lên Đời 7.0 Nougat

07 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 22593)
Lỗi Android Khiến Galaxy S6 Và S6 Edge Chưa Được Lên Đời 7.0 Nougat
blank
Google đã rất thành công khi phát triển một hệ điều hành mở và được sử dụng rộng rãi trên rất nhiều thiết bị di động như Android. Không giống với sự khép kín của iOS, Google muốn hệ điều hành Android và các ứng dụng tiếp cận càng nhiều người dùng trên thế giới càng tốt.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có những mặt tích cực và những mặt tiêu cực. Chính sự phổ biến rộng rãi trên rất nhiều thiết bị, rất nhiều nhà sản xuất khác nhau, nên nền tảng Android cũng gặp phải một rắc rối rất lớn. Đó chính là việc cập nhật các bản vá lỗi hay các phiên bản hệ điều hành mới nhất cho các thiết bị Android. Vì mỗi một nhà sản xuất hay mỗi một nhà mạng đều có kế hoạch cập nhật khác nhau cho các thiết bị Android của mình.

Sau 9 tháng ra mắt, phiên bản Android 7.0 Nougat chỉ chiếm 0.4%. Mặc dù hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất của Google được cập nhật rất nhiều tính năng hấp dẫn và nhiều thay đổi đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Nhưng có rất rất ít các thiết bị đã được cập nhật lên phiên bản mới. Trong khi đó phiên bản phổ biến nhất lại là Android Lollipop, đã ra mắt từ năm 2014.

Samsung cũng không tránh khỏi rắc rối. Theo báo cáo từ Samsung, người dùng Galaxy S6 và S6 edge sẽ phải tiếp tục chờ đợi để được nâng cấp lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất. Ngày cập nhật hiện vẫn chưa được tiết lộ. Đây là sự thật đáng buồn khi mà Galaxy S6 và S6 Edge vẫn đang là 2 chiếc smartphone phổ biến nhất của Samsung. Tính đến tháng 03/2017, chỉ có Galaxy S7 và S7 Edge là thiết bị của Samsung được cập nhật lên Android 7.0, tuy nhiên tại một số thị trường, S7 Edge vẫn chưa nhận được bản cập nhật mới. Trong khi đó, hệ điều hành Android O đang được phát triển và sẽ ra mắt chỉ trong vài tháng tới.
514Vote
439Vote
349Vote
28Vote
18Vote
3.4118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2018
Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
11 Tháng Bảy 2018
Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.