Lỗi Android Khiến Galaxy S6 Và S6 Edge Chưa Được Lên Đời 7.0 Nougat

07 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 23010)
Lỗi Android Khiến Galaxy S6 Và S6 Edge Chưa Được Lên Đời 7.0 Nougat
blank
Google đã rất thành công khi phát triển một hệ điều hành mở và được sử dụng rộng rãi trên rất nhiều thiết bị di động như Android. Không giống với sự khép kín của iOS, Google muốn hệ điều hành Android và các ứng dụng tiếp cận càng nhiều người dùng trên thế giới càng tốt.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có những mặt tích cực và những mặt tiêu cực. Chính sự phổ biến rộng rãi trên rất nhiều thiết bị, rất nhiều nhà sản xuất khác nhau, nên nền tảng Android cũng gặp phải một rắc rối rất lớn. Đó chính là việc cập nhật các bản vá lỗi hay các phiên bản hệ điều hành mới nhất cho các thiết bị Android. Vì mỗi một nhà sản xuất hay mỗi một nhà mạng đều có kế hoạch cập nhật khác nhau cho các thiết bị Android của mình.

Sau 9 tháng ra mắt, phiên bản Android 7.0 Nougat chỉ chiếm 0.4%. Mặc dù hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất của Google được cập nhật rất nhiều tính năng hấp dẫn và nhiều thay đổi đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Nhưng có rất rất ít các thiết bị đã được cập nhật lên phiên bản mới. Trong khi đó phiên bản phổ biến nhất lại là Android Lollipop, đã ra mắt từ năm 2014.

Samsung cũng không tránh khỏi rắc rối. Theo báo cáo từ Samsung, người dùng Galaxy S6 và S6 edge sẽ phải tiếp tục chờ đợi để được nâng cấp lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất. Ngày cập nhật hiện vẫn chưa được tiết lộ. Đây là sự thật đáng buồn khi mà Galaxy S6 và S6 Edge vẫn đang là 2 chiếc smartphone phổ biến nhất của Samsung. Tính đến tháng 03/2017, chỉ có Galaxy S7 và S7 Edge là thiết bị của Samsung được cập nhật lên Android 7.0, tuy nhiên tại một số thị trường, S7 Edge vẫn chưa nhận được bản cập nhật mới. Trong khi đó, hệ điều hành Android O đang được phát triển và sẽ ra mắt chỉ trong vài tháng tới.
514Vote
439Vote
349Vote
28Vote
18Vote
3.4118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2014
Photo Len 4-in-1 mới của Olloclip có thể bắt cặp với cả iPhone 6 và 6 Plus
21 Tháng Mười 2014
Vào lúc 11:00 am EST ngày 27 tháng 10 năm 2014, OnePlus sẽ mở nhận đặt hàng trước cho chiếc smartphone One của mình chỉ trong vòng 1 giờ.
19 Tháng Mười 2014
Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.
17 Tháng Mười 2014
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại.
16 Tháng Mười 2014
Những người trải nghiệm Google Glass sẽ sớm có thể xem được toàn bộ thông báo trên smartphone của mình ngay trên màn hình của kính Google Glass.
15 Tháng Mười 2014
Tin vui cho những tín đồ của Sony đang ngóng siêu phẩm Xperia Z3: T-Mobile sẽ bắt đầu bán Z3 vào ngày 29 tháng 10 năm 2014.