HTC Tặng 100 GB Lưu Trữ Đám Mây Cho Người Dùng Smartphone HTC One Và Desire

04 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 14643)
HTC Tặng 100 GB Lưu Trữ Đám Mây Cho Người Dùng Smartphone HTC One Và Desire
HTC mới đây đã vừa tuyên bố, người dùng của một số dòng smartphone One và Desire sẽ được tặng 100 GB lưu trữ đám mây miễn phí trên nền Google Drive. Theo đó, các smartphone của HTC được tặng dung lượng lưu trữ bao gồm HTC One M8, Desire 816, Desire 610, One Remix (phiên bản One mini 2 tại Mỹ) và HTC One Max trong thời gian 2 năm. Trong khi đó, 2 dòng HTC One cũ là HTC M7 và HTC One mini sẽ chỉ được tặng 25 GB lưu trữ trên Google Drive.

blank

Điều đáng tiếc là chiếc HTC One E8 vừa mới được ra mắt lại không nằm trong danh sách này trong khi phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone chỉ được sử dụng 15 GB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft mà bất cứ ai dùng dịch vụ này cũng có thể sử dụng được. Không những vậy, nếu người dùng sử dụng mã sản phẩm của mình để lấy dung lượng trên Google Drive trước khi HTC ra mắt chương trình này, Google và HTC sẽ không nâng cấp cho bạn từ dung lượng cũ lên 100GB.

Hiện tại, vẫn chưa rõ chính sách này của HTC có áp dụng đối với người dùng ngoài thị trường Mỹ hay không.

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tám 2014
Cho đến tháng Chín hay tháng Mười (2014) thì Tim Cook mới mang iPhone 6 lên một sân khấu ở California,
05 Tháng Tám 2014
Đây là thời điểm mà Samsung thường giới thiệu Galaxy Note 4 với thế giới.
05 Tháng Tám 2014
Tuy đã giảm giá nhưng BlackBerry Z30 vẫn phải cạnh tranh gay gắt với những smartphone màn hình lớn khác ở Việt Nam như Galaxy S4 hay Galaxy Note 2.
04 Tháng Tám 2014
Thế mạnh về ứng dụng của iPhone 5s là không thể chối cãi.
04 Tháng Tám 2014
Điểm danh những gương mặt smartphone giảm giá mạnh nhất tháng 7 tại Việt Nam.
03 Tháng Tám 2014
iPhone 6 tiếp tục rò rỉ trên mạng thông qua bức ảnh chụp chi tiết và video trên tay về bộ nắp lưng.