iPhone Flagship 2017 Có Thể Sẽ Được Gọi Là iPhone Edition

10 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 20410)
iPhone Flagship 2017 Có Thể Sẽ Được Gọi Là iPhone Edition
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, theo trang Macotakara của Nhật Bản, phiên bản iPhone cao cấp nhất trong loạt iPhone mới của Apple trong năm 2017 với màn hình kích thước 5 inch, sẽ được đặt tên là "iPhone Edition."

Apple hiện đang thử nghiệm rất nhiều nguyên mẫu khác nhau của phiên bản iPhone cao cấp nhất ra mắt trong năm 2017. Các nguyên mẫu bao gồm những phiên bản với thiết kế không có nút Home vật lý, cùng các thử nghiệm với thiết kế khung vỏ sử dụng chất liệu kính, gốm và nhôm.

Ngoài ra, Apple cũng đang thử nghiệm đồng thời cả 2 loại màn hình LCD TFT và OLED trên thế hệ iPhone mới. Hãng vẫn đang cần có thêm thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng. Vì vậy, Macotakara đã khẳng định việc sản xuất hàng loạt của phiên bản iPhone cao cấp nhất sẽ bị chậm một chút so với truyền thống hàng năm.


Phiên bản "iPhone Edition" có thể sẽ là mẫu iPhone với màn hình 5 inch và hệ thống camera kép iSight Duo cùng công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, việc công nghệ màn hình sử dụng trên model mới sẽ là LCD hay OLED vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào năng lực sản xuất của các nhà cung cấp. Hiện vẫn chưa thể khẳng định liệu Apple có quyết định áp dụng công nghệ OLED hay không.

"iPhone Edition" được khẳng định là sẽ xuất hiện trong tháng 09/2017 cùng với sự ra mắt của 2 phiên bản nâng cấp iPhone 7S và iPhone 7S Plus, nhưng ngày bán ra thực tế của "iPhone Edition" chắc chắn sẽ chậm hơn rất nhiều so với 2 phiên bản còn lại.
533Vote
43Vote
313Vote
212Vote
113Vote
3.474
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số người dùng phát hiện BlackBerry Pri đã bị xóa khỏi trang web cửa hàng online của T-Mobile.
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Bloomberg đưa tin, Samsung có thể sẽ ra mắt hai mẫu smartphone màn hình OLED có thể uốn cong trong khoảng đầu năm 2017, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC).
06 Tháng Sáu 2016
Theo đó, Samsung Galaxy S7 phiên bản Active có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, thiết kế tạo cảm giác mạnh mẽ cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ,
06 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung đã bổ sung cho dòng Galaxy J thêm một thành viên mới: Galaxy J3 Pro – chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ.
06 Tháng Sáu 2016
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng.
05 Tháng Sáu 2016
Theo đó, Lumigon T3 được làm từ khung thép 316, cảm ứng ở mặt lưng và cảm biến độ cao, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tay ở mặt trước.