iPhone Flagship 2017 Có Thể Sẽ Được Gọi Là iPhone Edition

10 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 20537)
iPhone Flagship 2017 Có Thể Sẽ Được Gọi Là iPhone Edition
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, theo trang Macotakara của Nhật Bản, phiên bản iPhone cao cấp nhất trong loạt iPhone mới của Apple trong năm 2017 với màn hình kích thước 5 inch, sẽ được đặt tên là "iPhone Edition."

Apple hiện đang thử nghiệm rất nhiều nguyên mẫu khác nhau của phiên bản iPhone cao cấp nhất ra mắt trong năm 2017. Các nguyên mẫu bao gồm những phiên bản với thiết kế không có nút Home vật lý, cùng các thử nghiệm với thiết kế khung vỏ sử dụng chất liệu kính, gốm và nhôm.

Ngoài ra, Apple cũng đang thử nghiệm đồng thời cả 2 loại màn hình LCD TFT và OLED trên thế hệ iPhone mới. Hãng vẫn đang cần có thêm thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng. Vì vậy, Macotakara đã khẳng định việc sản xuất hàng loạt của phiên bản iPhone cao cấp nhất sẽ bị chậm một chút so với truyền thống hàng năm.


Phiên bản "iPhone Edition" có thể sẽ là mẫu iPhone với màn hình 5 inch và hệ thống camera kép iSight Duo cùng công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, việc công nghệ màn hình sử dụng trên model mới sẽ là LCD hay OLED vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào năng lực sản xuất của các nhà cung cấp. Hiện vẫn chưa thể khẳng định liệu Apple có quyết định áp dụng công nghệ OLED hay không.

"iPhone Edition" được khẳng định là sẽ xuất hiện trong tháng 09/2017 cùng với sự ra mắt của 2 phiên bản nâng cấp iPhone 7S và iPhone 7S Plus, nhưng ngày bán ra thực tế của "iPhone Edition" chắc chắn sẽ chậm hơn rất nhiều so với 2 phiên bản còn lại.
533Vote
43Vote
313Vote
212Vote
113Vote
3.474
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, LG đã chính thức thông báo việc phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow dành cho chiếc LG G4.
15 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Samsung đã ra mắt Z3 – chiếc điện thoại chạy Tizen OS thứ hai của hãng – tại thị trường Ấn Độ.
15 Tháng Mười 2015
Theo dự kiến, HTC sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới ở New York vào ngày 20/10/2015. Trước đó 1 tuần, trang Twitter của HTC USA đã đăng tải một đoạn teaser,
13 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Archos đã giới thiệu GranitePhone, một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành GraniteOS, dựa trên Android, được mã hóa hoàn toàn.
13 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Pepsi – thương hiệu nước giải khát quen thuộc – đã xác nhận có ý định tham gia vào thị trường smartphone với Pepsi P1, chiếc điện thoại chạy Android có logo Pepsi ở mặt sau.
13 Tháng Mười 2015
Tháng 09/2015, Google đã chính thức giới thiệu Nexus 5X trong sự kiện riêng diễn ra tại thành phố San Francisco, Mỹ. Công ty cũng đã mở nhận các đơn đặt hàng trước thông qua cửa hàng Google Store.