Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Nhận Dạng Khuôn Mặt

11 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 20555)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Nhận Dạng Khuôn Mặt
blank
Có vẻ như Samsung đang gặp phải một số vấn đề với công nghệ quét mống mắt (iris scanner) của Galaxy S8. Một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ chọn giải pháp bổ sung công nghệ nhận dạng khuôn mặt cho Galaxy S8, chiếc smartphone flagship mới sắp ra mắt của hãng.

Nguồn tin được trang Korea Economic Daily trích dẫn từ một vị quan chức giấu tên của Samsung. Nguồn tin khẳng định rằng khi máy quét mống mắt chưa đạt yêu cầu về độ tin cậy, việc nhận dạng khuôn mặt trên thiết bị sẽ mất dưới 0.01 giây. Nguyên mẫu Galaxy S8 vẫn đang được thử nghiệm, nhưng hiện chưa rõ công nghệ quét mống mắt trên Galaxy S8 có được loại bỏ hoàn toàn để tái sử dụng máy quét vân tay hay kết hợp với nhận dạng khuôn mặt hay không.


Một số thông tin khác cho rằng iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Apple và Samsung luôn là đối thủ cạnh tranh của nhau trong cuộc đua smartphone. Trong khi đó, nền tảng Android đã có sẵn tùy chọn để mở khóa bằng khuôn mặt như là một phần của tính năng Smart Lock. Mà Samsung đã không sử dụng tính năng Smart Lock cho Galaxy S7, S7 Edge. Nhưng trong bối cảnh công nghệ quét mống mắt chưa hoàn thiện, nhiều khả năng công ty sẽ suy nghĩ lại. Nhìn chung, đây là một lựa chọn dễ dàng, vì việc nhận dạng khuôn mặt trên nền tảng của Google không yêu cầu bất kỳ phần cứng đặc biệt nào ngoài sự hỗ trợ của camera trước.
521Vote
411Vote
33Vote
29Vote
18Vote
3.552
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities, tiết lộ rằng Apple sẽ trang bị công nghệ camera đôi cho chiếc điện thoại iPhone 7 Plus.
04 Tháng Tư 2016
Kể từ khi LG G5 ra mắt, đã có nhiều ý kiến về mặt lưng bằng nhôm lẫn nhựa của máy. Một người dùng trên YouTube đã dùng dao cạo mạnh vào mặt lưng máy và phát hiện có lớp nhựa bên trong.
03 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, trên trang web của giải thưởng thiết kế Red Dot Design đã xuất hiện hình ảnh của dòng sản phẩm Zenfone 3 của Asus.
02 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy J3 phiên bản 2016 ở thị trường Ấn Độ. Điều đặc biệt nằm ở tính năng khá vui vẻ dành cho những người lái xe máy: chế độ S Bike.
31 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A9 Pro 2016 – chiếc smartphone đã được đồn đoán rất nhiều trước đó.
29 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, cuộc chiến pháp lý căng thẳng giữa FBI và Apple có vẻ đã chính thức kết thúc, sau khi FBI công bố đã có thể tự mở khóa chiếc iPhone mà không cần đến sự giúp đỡ của Apple,