Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Thêm Smartphone Mới Ngoài Pixel 2 Và Pixel XL 2

16 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 21771)
Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Thêm Smartphone Mới Ngoài Pixel 2 Và Pixel XL 2
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đưa tin về tên mã của Google Pixel 2 và Pixel XL 2. Trong đó, Pixel 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn, có tên mã “walleye”, còn Pixel XL 2 sẽ có tên mã “muskie”. Google có truyền thống sử dụng tên các loài cá để làm tên mã cho smartphone của hãng.

Ngoài ra, còn có thông tin về một mẫu smartphone khác của Google, cũng dùng tên của một loài cá là “taimen”. Được biết, model tên mã Taimen không có liên quan tới dòng Pixel. Trang PhoneArena phát hiện ra rằng “taimen” là giống cá hồi lớn nhất thế giới. Điều này có thể ám chỉ rằng chiếc smartphone “taimen” sẽ có kích thước màn hình rất lớn, có thể lớn hơn cả Pixel XL 2 với tên mã “muskie”. Tuy nhiên, cũng có thể thiết bị có tên mã “taimen” là một tablet của Google, sẽ cạnh tranh với Surface Pro 4 của Microsoft và Galaxy Book của Samsung.


Kể từ khi Nexus One do HTC sản xuất vào năm 2010, năm 2016 là năm đầu tiên không có smartphone Nexus nào được ra mắt. Các model Nexus cuối cùng là Nexus 6P và Nexus 5X do Huawei và LG sản xuất. Nhiều nguồn tin cho rằng HTC sẽ là đối tác phát triển các mẫu Nexus ra mắt năm 2016, nhưng cuối cùng Google quyết định đặt tên cho hai smartphone ra mắt năm 2016 là Pixel và Pixel XL.
519Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
4.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, rất nhiều thông tin liên quan tới Galaxy S8 đã được các trang tin tiết lộ, trang công nghệ SamMobile tiếp tục bật mí thêm một thông tin độc quyền liên quan tới Samsung Galaxy S8.
27 Tháng Mười Hai 2016
Đến hạ tuần tháng 12/2016, đã có nhiều thông tin về kế hoạch đưa nhãn hiệu smartphone Nokia quay lại thị trường của HMD Global Oy.
26 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, LG G6 có thể sẽ được bán ra sớm hơn 1 tháng. Dường như, LG đang muốn thực hiện chiến thuật mà Samsung từng áp dụng với Galaxy Note 7 trước đây.
26 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, trang PhoneArena trích dẫn nguồn tin từ SlashLeaks, Galaxy A5 (2017) sẽ có 4 tùy chọn màu bao gồm Đen, Vàng, Hồng và Xanh dương.
25 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, trong năm 2017, Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản S8 kích thước khác nhau, bao gồm phiên bản Galaxy S8 thông thường,
23 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, iPhone 7 và 7 Plus, thế hệ điện thoại mới nhất của Apple hiện bị phát hiện là có vấn đề với camera.