Morgan Stanley Nhận Định: iPhone 8 Sẽ Giúp Apple Tăng 20% Doanh Số Trong Năm 2018

17 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 21357)
Morgan Stanley Nhận Định: iPhone 8 Sẽ Giúp Apple Tăng 20% Doanh Số Trong Năm 2018
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Katy Huberty đã dự đoán rằng trong năm 2017, Apple sẽ bán được nhiều điện thoại hơn 20% so với cùng kỳ năm 2016, gấp đôi so với con số mà trang Wall Street Journal đã đưa ra. Ngoài ra, doanh thu của mảng iPhone cũng được cho là có thể sẽ tăng đến 30% trong năm 2017.

Theo đó, Katy Huberty là chuyên gia phân tích thị trường của công ty Morgan Stanley, đã chia sẻ những tiên đoán tích cực về chiếc iPhone kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của Apple, sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2017.

Không có nhiều người đánh giá cao siêu chu kỳ (khoảng thời gian người dùng sẽ nâng cấp điện thoại của mình) mà Apple iPhone 8 sẽ tạo ra. iPhone 8  được kỳ vọng sẽ là một cú đột phá, máy sẽ được trang bị tấm nền OLED, cảm biến 3D, sạc không dây cũng như công nghệ trí thông minh nhân tạo vượt bậc.

Các chuyên gia đều cho rằng Apple sẽ giới thiệu 3 dòng sản phẩm smartphone vào tháng 09/2017, bao gồm Apple iPhone 7S màn hình 4.7 inch, Apple iPhone 7S Plus màn hình 5.5 inch và Apple iPhone 8 với màn hình lên tới 5.8 inch. Trong đó, iPhone 8 sẽ là smartphone duy nhất được tích hợp tấm nền OLED cao cấp. Với kích thước 5.8 inch, diện tích màn hình sẽ chỉ 5.15 inch, phần còn lại sẽ dành cho phiên bản Touch ID thế hệ mới chìm dưới màn hình.

Katy Huberty nhận định: “Chúng tôi nghĩ rằng mọi người không nhận thức đúng về siêu chu kỳ do iPhone 8 sắp tạo ra. Chiếc smartphone mới sắp được ra mắt trong tháng 09/2017 của Apple sẽ có những cải tiến vượt bậc về mặt công nghệ, chẳng hạn như màn hình OLED, cảm biến 3D, sạc không dây và cả sự phát triển về lĩnh vực phần mềm với hệ thống trí thông minh nhân tạo mới.”

Những tính năng đột phá mới xuất hiện trên iPhone 8 cũng có thể sẽ kéo theo việc mức giá của sản phẩm tăng cao, lên tới 1,000 USD.
514Vote
42Vote
34Vote
26Vote
116Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2015
Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung, thuộc dự án “Project Valley”, dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng đầu năm 2016.
27 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, một số người dùng đang sở hữu Nexus 5X than phiền màn hình trên máy có hiện tượng bị ám vàng khá nặng. Sau đó, Google thông báo sẽ thay thế miễn phí các thiết bị gặp phải tình trạng trên cho khách hàng.
26 Tháng Mười 2015
Trong tháng 10/2015, Microsoft đã giới thiệu Lumia 950 và Lumia 950XL, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11/2015.
25 Tháng Mười 2015
Cũng tương tự như những thay đổi của Samsung Galaxy Alpha, One A9 sẽ là cột mốc khởi đầu cho ngôn ngữ thiết kế mới của HTC.
24 Tháng Mười 2015
Từ đầu tháng 10/2015, một số người dùng chiếc Xperia Z5 Compact phàn nàn về tình trạng gặp phải rất nhiều khó khăn với các thao tác trên màn hình cảm ứng của máy, đặc biệt là trên loạt phiên bản màu trắng.
22 Tháng Mười 2015
Cụ thể, tuyên bố được đưa ra sau khi thẩm phán James Orenstein, cùng Bộ Tư Pháp Mỹ yêu cầu Apple mở khóa một chiếc iPhone bị thu giữ, nhằm trợ giúp các cuộc điều tra của chính phủ.