Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép

17 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 23766)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
blank
Chiếc smartphone flagship mới của Samsung, Galaxy S8 dự kiến sẽ được phát hành rất sớm, có thể là từ ngày 28/04/2017. Nhiều nguồn tin dự đoán thiết bị vẫn thiếu một tính năng lớn là hệ thống camera kép. Và hệ thống camera kép có thể sẽ được để dành cho Galaxy Note 8.

Tính đến giữa tháng 03/2017, đã có quá nhiều thông tin rò rỉ cũng như đồn đoàn về Galaxy S8, còn các chi tiết về Galaxy Note 8 vẫn còn là một ẩn số. Đặc biệt, Galaxy Note 8 sẽ bị chú ý nhiều hơn, vì đây là thiết bị kế nhiệm Galaxy Note7 – cơn ác mộng của Samsung.

Galaxy Note7 khi ra mắt đã dành được nhiều khen ngợi cho thiết kế và các tính năng, bất chấp lỗi pin khiến Samsung phải thu hồi sản phẩm trên phạm vi toàn cầu. Thất bại của Galaxy Note7 không đồng nghĩa với việc Samsung đã từ bỏ dòng sản phẩm Galaxy Note.

Gần như chắc chắn rằng Samsung có suy xét đến khả năng trang bị camera kép cho Galaxy S8 nhưng cuối cùng hãng quyết định hủy bỏ. Trong khi đó, chip cao cấp mới nhất của Samsung là Exynos 8895, chưa được sử dụng cho bất kỳ thiết bị nào và nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng với Galaxy S8. Và rất có khả năng Galaxy Note 8 cũng sẽ sử dụng chip Exynos 8895, tương tự trường hợp của Galaxy S7 và Galaxy Note7. Samsung đã công khai các thông số kỹ thuật của Exynos 8895, và con chip có khả năng hỗ trợ một hệ thống camera kép.


Không giống như Qualcomm, nhà cung cấp chip cho hầu hết các thiết bị Android tầm trung, chip Exynos hầu như chỉ sử dụng cho các sản phẩm của Samsung. Và nhiều khả năng camera kép sẽ trở thành điểm nhấn giúp người dùng phân biệt giữa 2 dòng sản phẩm Galaxy S8 và Galaxy Note8.

Ngoài ra, còn có sự thành công vượt mức dự đoán của đối thủ LG G6. Mặc dù chưa được tung ra trên thị trường thế giới, nhưng LG G6 đã giành được thắng lợi tại thị trường quê nhà Hàn Quốc. LG G6 cũng có hệ thống camera kép, và hiện có rất nhiều thiết bị khác trên thị trường sở hữu tính năng như iPhone 7 Plus…

Hiện vẫn còn quá sớm để nói về những tính năng mới của Galaxy Note8. Hầu hết nguồn tin đều khẳng định Note8 sử dụng 2 ống kính khác nhau hoặc một camera đơn sắc và một camera màu hoặc cả hai camera như nhau. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5108Vote
45Vote
317Vote
220Vote
1102Vote
3252
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2017
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8.
18 Tháng Bảy 2017
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Panasonic ra mắt smartphone P55 Max cho thị trường Ấn Độ, máy có giá 132 USD cùng với cấu hình khá ổn.
17 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, HMD Global đã bổ sung thêm 2 sản phẩm điện thoại phổ thông mới là Nokia 105 và Nokia 130. Các sản phẩm mới đều sử dụng nền tảng Series 30+ tương tự như Nokia 3310
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, LG chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone V30 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 31/08/2017, trong khuôn khổ cuộc triễn lãm IFA.