Rò Rỉ Các Hình Ảnh Thực Của Galaxy S8 Màu Đen Bóng

18 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 20202)
Rò Rỉ Các Hình Ảnh Thực Của Galaxy S8 Màu Đen Bóng
Chiếc smartphone flagship Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung được cho là sẽ ra mắt với ít nhất 7 tùy chọn màu sắc, bao gồm Vàng, Bạc, Đen bóng, Đen nhám, Xanh dương, Tím và Hồng.

Khoảng giữa tháng 03/2017, một số hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S8 phiên bản màu Đen bóng đã bị rò rỉ trên Internet. Theo các hình ảnh rò rỉ, có thể thấy dù màn hình của chiếc Galaxy S8 không được bật sáng, nhưng hoàn toàn dễ dàng nhận ra được phần mặt trước được vát cong sang hai bên máy, khớp với những thông tin rò rỉ trước đây.


Mặt sau của thiết bị là logo Samsung, cảm biến vân tay, cảm biến nhịp tim, camera chính, và đèn flash LED. Độ đáng tin cậy của những hình ảnh rò rỉ là khá cao, vì chúng hoàn toàn giống với những rò rỉ trước đó. Theo dự kiến, bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 29/03/2017. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

blankblankblank
553Vote
41Vote
314Vote
215Vote
14Vote
487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2014
Theo MobileSyrup, chiếc smartphone Xperia M2 Aqua của Sony sẽ được phát hành tại Canada vào ngày 02 tháng Mười, 2014.
02 Tháng Mười 2014
Google có kế hoạch tạo ra một chiếc điện thoại mô-đun linh hoạt giá rẻ với tên gọi Ara.
02 Tháng Mười 2014
Trong tuần lễ đầu sau khi ra mắt, những chiếc iPhone 6iPhone 6 Plus đầu tiên được bán ra chỉ tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Nhật Bản,
01 Tháng Mười 2014
Apple sẽ phân phối iPhone 6 và 6 Plus vào Trung Quốc từ ngày 17 tháng Mười, 2014.
29 Tháng Chín 2014
Tuy rằng thiệt hại vẫn là thiệt hại, nhưng con số này thấp hơn nhiều so với dự đoán 16% trên mỗi cổ phiếu.
29 Tháng Chín 2014
LG đã công bố về 2 chiếc đồng hồ Android Wear của mình là LG G Watch và G Watch R.