Rò Rỉ Các Hình Ảnh Thực Của Galaxy S8 Màu Đen Bóng

18 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 19883)
Rò Rỉ Các Hình Ảnh Thực Của Galaxy S8 Màu Đen Bóng
Chiếc smartphone flagship Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung được cho là sẽ ra mắt với ít nhất 7 tùy chọn màu sắc, bao gồm Vàng, Bạc, Đen bóng, Đen nhám, Xanh dương, Tím và Hồng.

Khoảng giữa tháng 03/2017, một số hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S8 phiên bản màu Đen bóng đã bị rò rỉ trên Internet. Theo các hình ảnh rò rỉ, có thể thấy dù màn hình của chiếc Galaxy S8 không được bật sáng, nhưng hoàn toàn dễ dàng nhận ra được phần mặt trước được vát cong sang hai bên máy, khớp với những thông tin rò rỉ trước đây.


Mặt sau của thiết bị là logo Samsung, cảm biến vân tay, cảm biến nhịp tim, camera chính, và đèn flash LED. Độ đáng tin cậy của những hình ảnh rò rỉ là khá cao, vì chúng hoàn toàn giống với những rò rỉ trước đó. Theo dự kiến, bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 29/03/2017. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

blankblankblank
553Vote
41Vote
314Vote
215Vote
14Vote
487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2016
Tháng 09/2016, Apple ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone Plus mới với mức giá từ 649 USD cho bản 32GB và lên đến 969 USD cho iPhone 7 Plus bản 256GB,
20 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, HTC đã chính thức công bố bộ đôi smartphone mới Desire 10 Pro và Desire 10 Lifestyle. Hãng gọi đây là “sự cải tiến lớn nhất kể từ thế hệ Desire đầu tiên”
20 Tháng Chín 2016
Tính đến trung tuần tháng 09/2016, chiếc “điện thoại Android bảo mật nhất thế giới” là DTEK50 của BlackBerry. Một số nguồn tin đã đưa tin về những thông tin mới nhất về kế nhiệm DTEK60, hay còn có tên mã “Argon”.
20 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, sau khi đã được đổi tên từ Nexus thành Pixel với 2 biến thể: Pixel và Pixel XL, 2 chiếc smartphone mới sắp ra mắt của Google đã lộ diện những hình ảnh thực tế trên trang Android Police.
19 Tháng Chín 2016
Samsung sẽ bắt đầu cung cấp Galaxy Note 7 mới cho các thị trường trọng điểm trong hạ tuần tháng 09/2016, những khách hàng đã tham gia chương trình đều sẽ nhận được máy mới có pin an toàn.
18 Tháng Chín 2016
Tim Baxter , chủ tịch Samsung Electronics Bắc Mỹ đã đăng tải một video xin lỗi người dùng về sự cố pin Galaxy Note7, đồng thời khuyên người dùng hãy tắt máy nếu vẫn đang sử dụng máy cũ.