Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 7 & 7 Plus Màu Đỏ

23 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 22178)
Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 7 & 7 Plus Màu Đỏ
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, sau khi tạm ngưng website Apple Store Online với gợi ý sẽ đem đến các sản phẩm mới, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu đỏ, mang tên (PRODUCT)RED. Bộ đôi iPhone màu mới được Apple ra mắt nhằm kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Apple và (RED) –  tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống HIV/AIDS.

CEO Tim Cook cho biết: “Kể từ khi Apple hợp tác với (RED) cách đây 10 năm, khách hàng của chúng tôi đã tạo ra một tầm ảnh hưởng lớn trong cuộc chiến với sự lây lan của đại dịch AIDS, thông qua việc sở hữu các sản phẩm (PRODUCT)RED như iPod Nano, tai nghe Beats cũng như các phụ kiện cho iPhone, iPad và Apple Watch. Sự ra mắt của phiên bản (PRODUCT)RED đặc biệt của chiếc iPhone 7 và 7 Plus nhằm kỷ niệm sự hợp tác giữa Apple và (RED), và chúng tôi không thể chờ đợi để được đưa chúng đến tay khách hàng”

Về thiết kế, cả hai phiên bản mới vẫn được làm từ nhôm nguyên khối, là chất liệu nhôm nhám chứ không bóng như màu Jet Black. Điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản màu mới là bên cạnh màu sắc còn nằm ở logo (PRODUCT)RED được đặt dưới chữ iPhone. So sánh với những chiếc iPhone sáng màu khác như vàng, bạc hay vàng hồng với 2 dải ăng-ten nhựa ở trên và dưới màu trắng, phiên bản (PRODUCT)RED được phủ một lớp sơn màu đỏ. Ở mặt trước của máy là một lớp kính màu trắng với viền bao quanh nút Home màu bạc.


Bộ đôi iPhone màu mới của Apple không có bất kỳ thay đổi hay nâng cấp nào về cấu hình và tính năng. Máy vẫn trang bị màn hình Retina HD 4.7 và 5.5 inch, chip Apple A10 Fusion, khả năng chống nước IP68, camera chính 12MP, camera phụ 7MP. Riêng iPhone 7 Plus được trang bị hệ thống camera kép, hỗ trợ zoom quang học và chụp ảnh xóa phông. Dung lượng pin 1,960 hoặc 2,900mAh.

Với tùy chọn màu đỏ vừa mới được Apple giới thiệu thì iPhone 7 & 7 Plus sẽ có tổng cộng 6 tùy chọn màu, bao gồm các màu Jet Black, Matte Black, Rose Gold, Champagne Gold và Silver.

iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT)RED sẽ chỉ có mặt với hai phiên bản bộ nhớ trong 128GB và 256GB. Mức giá của phiên bản màu đỏ cũng sẽ tương đồng với các màu sắc khác. iPhone 7 128GB và 256GB sẽ có giá lần lượt là 749 USD và 849 USD, còn iPhone 7 Plus sẽ có các mức giá là 869 USD và 969 USD.

Người dùng quan tâm có thể đặt mua bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ từ ngày 24/03/2017. Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến khách hàng từ cuối tháng 03/2017 tại Mỹ và hơn 40 quốc gia khác bao gồm Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Anh, UAE, Brazil, Chile, Colombia, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ. Sẽ có thêm nhiều quốc gia khác được bổ sung sau trong tháng 04/2017.
535Vote
43Vote
310Vote
28Vote
118Vote
3.474
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, trang DigiTimes đưa tin, Apple đã liên lạc với các đối tác để yêu cầu giảm tốc độ cung ứng linh kiện cho iPhone X. Được biết, số lượng linh kiện mà Apple cần hiện chỉ vào khoảng 40% so với kế hoạch ban đầu.
23 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, cổ phiếu của Apple đã trải qua đợt giảm nhiều nhất trong hơn một tháng, sau khi một dự đoán được đưa ra về nhu cầu với iPhone 8 sẽ thấp hơn đáng kể so với những model smartphone bán chạy nhất thế giới.
20 Tháng Chín 2017
Khi được ra mắt, chiếc Sony Xpreia XZ1 và Premium đã khiến không nhiều người choáng ngợp với khả năng quay film lên đến 960 khung hình trên giây. Dự kiến trong tương lai, các thiết bị Galaxy đến từ Samsung cũng sẽ được trang bị tính năng tương tự.
20 Tháng Chín 2017
Thực tế, không phải mọi chiếc máy tính bảng được ra mắt ở Mỹ là để cạnh tranh với iPad của Apple. Các sản phẩm tablet chạy Android có giá dưới 300 USD sẽ tránh được sức cạnh tranh các sản phẩm đến từ Apple.
18 Tháng Chín 2017
Trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2017, Apple đã ra mắt 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
18 Tháng Chín 2017
Hồi tháng 08/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI đã dự đoán rằng Apple sẽ xuất xưởng từ 2 đến 4 triệu chiếc iPhone X trong quý thứ 3 năm 2017. Nhưng với thông báo iPhone X sẽ không xuất xưởng cho đến ngày 03/11/2017, KGI đã có một số thay đổi cho dự báo của mình.