Apple Nâng Cấp Bộ Nhớ iPhone SE, Không Tăng Giá

22 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 20870)
Apple Nâng Cấp Bộ Nhớ iPhone SE, Không Tăng Giá
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, cùng với iPhone 7 & 7 Plus màu đỏ, iPad 9.7 inch, Apple cũng giới thiệu các phiên bản iPhone SE với dung lượng lưu trữ lớn hơn gồm 32 GB và 128 GB, sẽ được bán ra từ ngày 24/03/2017.

Trước đó, iPhone SE ra mắt với các tùy chọn bộ nhớ 16 GB và 64 GB. Với nâng cấp dung lượng lưu trữ tăng gấp đôi, nhưng giá bán các phiên bản iPhone SE mới được vẫn giữ ở mức 399 USD và 499 USD. Ngoại trừ dung lượng bộ nhớ tăng, iPhone SE mới vẫn giữ nguyên tính năng so với phiên bản cũ, vẫn mang thiết kế của iPhone 5S với phần cứng của iPhone 6S.


Đối với nhiều người dùng, kích thước của iPhone SE khá lý tưởng cho nhu cầu sử dụng điện thoại bằng một tay, hoặc cho những người có bàn tay nhỏ, cần một thiết bị mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn, dễ mang theo. iPhone SE có vi xử lý mạnh mẽ Apple A9 cùng camera 12 MP ấn tượng từng được giới thiệu trên iPhone 6S.

Tuy nhiên, cần lưu ý là nếu so với iPhone 7, iPhone SE không có khả năng chống thấm nước, camera trước cũng có độ phân giải thấp hơn, màn hình hiển thị kém hơn và không có 3D Touch.
565Vote
435Vote
321Vote
28Vote
116Vote
3.9145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2018
Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
11 Tháng Bảy 2018
Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.