Samsung Galaxy Note 4 Sẽ Bán Tại VN Cuối Tháng 9, Giá 16,65 Triệu Đồng

05 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 13011)
Samsung Galaxy Note 4 Sẽ Bán Tại VN Cuối Tháng 9, Giá 16,65 Triệu Đồng
Theo thông tin từ một số hệ thống bán lẻ điện thoại, chiếc Galaxy Note 4 vừa ra mắt của Samsung sẽ được bán chính thức tại Việt Nam vào cuối tháng 9 (ngày 30/9) với giá 16,65 triệu đồng.

Nếu thông tin trên là chính xác thì mức giá đó của Note 4 rẻ hơn một chút so với giá lúc mới ra mắt vào tháng 9 năm ngoái của Galaxy Note 3 (16,9 triệu đồng). Đây cũng được coi là mức giá hợp lý bởi Galaxy Note 4 có những nâng cấp khá nhiều cả phần cứng và phần mềm so với sản phẩm tiền nhiệm.

blank
Cụ thể, màn hình của Note 4 vẫn giữ nguyên kích cỡ 5.7 inch, nhưng độ phân giải thì đã được tăng lên mức 2560 x 1440 pixel với mật độ điểm ảnh lên tới 515 PPI. Sức mạnh xử lý cũng được nâng cấp lên Snapdragon 805 lõi tứ xung nhịp 2.7GHz, 3GB RAM, các tùy chọn bộ nhớ trong 16/32/64GB và có hỗ trợ thẻ nhớ. Camera chính của máy có độ phân giải 16MP có hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học giúp chống rung, mờ và tăng chất lượng hình ảnh. Camera phụ có độ phân giải 3.7MP và khẩu độ rộng f1.9 để chụp ảnh "tự sướng".

Tại thị trường Việt Nam, Note 4 vẫn sẽ được trang bị vi xử lý lõi 8 do Samsung tự phát triển: Exynos 5433 với 4 nhân Cortex-A53 1.3 GHz và 4 nhân Cortex A-57 tốc độ 1.9 GHz cho các tác vụ nặng ký.


Note 4 tiếp tục sử dụng lại chất liệu giả da từ Note 3, song lần này Samsung đã khéo léo thay đổi thiết kế để tạo ra một sản phẩm hài hòa hơn. Viền của Note 4 được làm từ chất liệu kim loại giúp tăng vẻ sang trọng. Trọng lượng của Note 4 được giữ ở mức khá dễ chịu: 176 gram, độ dày 8,5 mm. Sản phẩm sẽ có 4 màu: đen, trắng, vàng và hồng.

blank
Các tính năng đặc biệt của Note 4 bao gồm cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay giống như Galaxy S5. Camera trước có thể chụp ảnh "Wide Selfie", một dạng ghép ảnh tự sướng giống như panorama. Về phần mềm, Galaxy Note 4 được cài đặt Android 4.4.4 cùng giao diện Note UI/TouchWiz quen thuộc của Samsung. Phablet của Samsung đã được trang bị thêm tính năng đa nhiệm nhiều cửa sổ mới để bạn có thể vừa chat Hangout, vừa lướt Facebook. Các tính năng cần thiết cho bút cảm ứng như S Note, Smart Select, Air Command tiếp tục có mặt trên Note 4.

Theo quảng cáo của Samsung, S Pen được cải tiến cả về phần cứng lẫn phần mềm với gấp đôi mức độ cảm ứng giúp cảm giác viết giống trên giấy hơn. Việc chụp ảnh màn hình được tối giản chỉ bằng 1 cú kéo S Pen.

Theo: http://genk.vn
529Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2018
Các mẫu smartphone thế hệ mới thuộc dòng ZenFone của Asus có thể ra mắt sớm. Sau khi trì hoãn ra mắt các mẫu Zenfone 4 đến vài tháng trong năm 2017, có vẻ như Asus quyết định đẩy nhanh mọi kế hoạch trong năm 2018.
12 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung được cho là đã có cuộc họp bí mật với các đối tác quan trọng, để công bố bản nguyên mẫu của dòng điện thoại màn hình có thể gập, nhiều người cho là Galaxy X. Theo dự kiến, Samsung sẽ bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt từ tháng 11/2018.
12 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, LG đã chính thức khẳng định sẽ chỉ lên kế hoạch ra mắt các model smartphone mới khi thấy cần thiết, thay vì duy trì kế hoạch ra mắt định kỳ hàng năm để cạnh tranh với các đối thủ như hiện nay.
11 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, trong buổi họp báo được tổ chức ở Las Vegas nhân sự kiện CES 2018, Chủ tịch Samsung Mobile DJ Koh đã chính thức xác nhận Samsung sẽ công bố Galaxy S9, mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của hãng trong năm 2018, tại sự kiện Triển lãm di động toàn cầu MWC, sẽ diễn ra trong tháng 02/2018.
09 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Apple đã công bố mức giá thay thế pin ưu đãi, giảm tới gần 50 USD, từ mức 79 USD xuống 29 USD, dành cho người dùng iPhone 6 trở lên, bất kể tình trạng pin như thế nào. Tuy nhiên, sau đó Apple đã cập nhật chính sách và nói rõ việc thay pin chỉ áp dung một lần duy nhất cho mỗi chiếc iPhone.
05 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, sau khi thừa nhận cố tình làm chậm hiệu suất của những chiếc iPhone có pin chai để tránh sập nguồn đột ngột, Apple đưa ra chương trình giảm giá thay pin cho iPhone như một lời tạ lỗi đến người dùng.