Samsung Galaxy Note 4 Sẽ Bán Tại VN Cuối Tháng 9, Giá 16,65 Triệu Đồng

05 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 12924)
Samsung Galaxy Note 4 Sẽ Bán Tại VN Cuối Tháng 9, Giá 16,65 Triệu Đồng
Theo thông tin từ một số hệ thống bán lẻ điện thoại, chiếc Galaxy Note 4 vừa ra mắt của Samsung sẽ được bán chính thức tại Việt Nam vào cuối tháng 9 (ngày 30/9) với giá 16,65 triệu đồng.

Nếu thông tin trên là chính xác thì mức giá đó của Note 4 rẻ hơn một chút so với giá lúc mới ra mắt vào tháng 9 năm ngoái của Galaxy Note 3 (16,9 triệu đồng). Đây cũng được coi là mức giá hợp lý bởi Galaxy Note 4 có những nâng cấp khá nhiều cả phần cứng và phần mềm so với sản phẩm tiền nhiệm.

blank
Cụ thể, màn hình của Note 4 vẫn giữ nguyên kích cỡ 5.7 inch, nhưng độ phân giải thì đã được tăng lên mức 2560 x 1440 pixel với mật độ điểm ảnh lên tới 515 PPI. Sức mạnh xử lý cũng được nâng cấp lên Snapdragon 805 lõi tứ xung nhịp 2.7GHz, 3GB RAM, các tùy chọn bộ nhớ trong 16/32/64GB và có hỗ trợ thẻ nhớ. Camera chính của máy có độ phân giải 16MP có hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học giúp chống rung, mờ và tăng chất lượng hình ảnh. Camera phụ có độ phân giải 3.7MP và khẩu độ rộng f1.9 để chụp ảnh "tự sướng".

Tại thị trường Việt Nam, Note 4 vẫn sẽ được trang bị vi xử lý lõi 8 do Samsung tự phát triển: Exynos 5433 với 4 nhân Cortex-A53 1.3 GHz và 4 nhân Cortex A-57 tốc độ 1.9 GHz cho các tác vụ nặng ký.


Note 4 tiếp tục sử dụng lại chất liệu giả da từ Note 3, song lần này Samsung đã khéo léo thay đổi thiết kế để tạo ra một sản phẩm hài hòa hơn. Viền của Note 4 được làm từ chất liệu kim loại giúp tăng vẻ sang trọng. Trọng lượng của Note 4 được giữ ở mức khá dễ chịu: 176 gram, độ dày 8,5 mm. Sản phẩm sẽ có 4 màu: đen, trắng, vàng và hồng.

blank
Các tính năng đặc biệt của Note 4 bao gồm cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay giống như Galaxy S5. Camera trước có thể chụp ảnh "Wide Selfie", một dạng ghép ảnh tự sướng giống như panorama. Về phần mềm, Galaxy Note 4 được cài đặt Android 4.4.4 cùng giao diện Note UI/TouchWiz quen thuộc của Samsung. Phablet của Samsung đã được trang bị thêm tính năng đa nhiệm nhiều cửa sổ mới để bạn có thể vừa chat Hangout, vừa lướt Facebook. Các tính năng cần thiết cho bút cảm ứng như S Note, Smart Select, Air Command tiếp tục có mặt trên Note 4.

Theo quảng cáo của Samsung, S Pen được cải tiến cả về phần cứng lẫn phần mềm với gấp đôi mức độ cảm ứng giúp cảm giác viết giống trên giấy hơn. Việc chụp ảnh màn hình được tối giản chỉ bằng 1 cú kéo S Pen.

Theo: http://genk.vn
529Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, một số nguồn tin đã phát hiện ra Apple đang nghiên cứu công nghệ đưa Touch ID trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó bên dưới màn hình. Đáng chú ý hơn, nó sử dụng công nghệ đã có sẵn và sẽ được phát hành sớm.
21 Tháng Tám 2018
Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.
17 Tháng Tám 2018
Galaxy S7 Active và Galaxy S6 Active được công bố tương ứng vào tháng 06/2015 và 2016. Galaxy S5 Active chính thức ra mắt vào tháng 05/2014. Tháng 08/2017, Galaxy S8 Active đã được phát hành tại Bắc Mỹ thông qua nhà mạng AT&T. Với Galaxy Note9 được lên kế hoạch phát hành toàn cầu vào cuối tháng 08/2018, có vẻ như Galaxy S9 Active vẫn chưa được Samsung đưa vào lộ trình trong năm 2018.
16 Tháng Tám 2018
HMD Global, nhà sản xuất được cấp phép sử dụng thương hiệu của Nokia trên toàn cầu từng cho biết, toàn bộ sản phẩm của hãng sẽ được cập nhật hệ điều hành Android P. Và có vẻ như HMD Global đã giữ đúng lời hứa của mình.
15 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo điều lệnh mới được Tổng thống Donald Trump ký, hầu hết các thiết bị của Huawei và ZTE sẽ bị cấm sử dụng bởi Chính phủ Mỹ, cùng với các đơn vị và nhà thầu liên quan. Đây chỉ là một phần nhỏ trong Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng.
14 Tháng Tám 2018
Ngày kỷ niệm 10 năm của dòng sản phẩm Galaxy S không còn xa, và Samsung sẽ đánh dấu bằng siêu phẩm Galaxy S10 với nhiều tính năng và cải tiến mới so với Galaxy S9.