Đã Có Giá Bán Chính Thức Của Các Phụ Kiện Dành Cho Samsung Galaxy S8 & S8 Plus

27 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 19842)
Đã Có Giá Bán Chính Thức Của Các Phụ Kiện Dành Cho Samsung Galaxy S8 & S8 Plus
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, trước thêm ra mắt Galaxy S8, những hình ảnh chính thức về sản phẩm cũng đã dần xuất hiện. Ngoài ra, còn có các thông tin về bộ phụ kiện chính hãng dành cho Galaxy S8 và S8 Plus khá phong phú với các mức giá bán hấp dẫn.

Theo đó, cả Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có những chiếc ốp với nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp mắt và được hoàn thiện tỉ mỉ. Ốp chính hãng sẽ bao gồm 2 loại chính là ClearView và LED View. Ngoài ra, bộ phụ kiện sẽ cũng bao gồm thêm ốp lưng kèm bàn phím, ốp Alcantara, ốp Silicon, ốp thường và bao da.

Samsung cũng sẽ bán thêm các miếng dán bảo vệ màn hình chuẩn, cùng với cả phụ kiện sạc không dây có hỗ trợ sạc nhanh. Đặc biệt còn có chiếc dock DeX Station với cổng HDMI, cổng USB 2.0 và Ethernet. DeX là một điểm mới trên bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, giúp biến chiếc smartphone thành một chiếc PC tuyệt vời.

Danh sách giá của các phụ kiện gồm: Samsung Clearview Standing Cover, Samsung LED View Cover và bàn phím Samsung đều có giá 59.99 Euro. Samsung Alcantara Cover giá 44.99 Euro, Samsung Silicone Cover giá 29.99 Euro, Samsung Clear Cover giá 19.99 Euro và Samsung 2-Pieces Cover giá 19.99 Euro. Samsung Screen Protector giá 12.99 Euro. Pin Samsung giá 69.99 Euro. Bộ sạc không dây Samsung Convertible giá 79.99 Euro và cuối cùng là Samsung DeX Station có giá 149.99 Euro.
58Vote
40Vote
32Vote
23Vote
125Vote
238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Bảy 2015
Theo đó, trong 5 thị trường lớn của Châu Âu, bao gồm Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha, thị phần điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đã giảm 2.9% so với cùng kỳ năm 2014.
02 Tháng Bảy 2015
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 6C sẽ được ra mắt vào năm 2016, sau khi hai siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus được ra mắt vào tháng 09/2015.
02 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới Samsung Electronics đang có kế hoạch khởi động hệ điều hành riêng của công ty – Tizen vào cuối năm 2015.
30 Tháng Sáu 2015
Apple đã mua lại gần như tất cả các bằng sáng chế thuộc về một công ty công nghệ sinh trắc học.
29 Tháng Sáu 2015
Theo đó, Nokia sẽ chọn Android làm hệ điều hành cho chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của mình. Ngoài ra, công ty cũng đã lựa chọn Foxconn để gia công sản phẩm.
29 Tháng Sáu 2015
Theo trang Bloomberg, Apple đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone mới, rất có thể là iPhone 6S, với công nghệ Force Touch cho màn hình cảm ứng, vốn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 09/2015.