Galaxy S8 Và S8 Plus Xuất Hiện Điểm Trên Antutu

28 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 19643)
Galaxy S8 Và S8 Plus Xuất Hiện Điểm Trên Antutu
blank
AnTuTu là cơ sở dữ liệu chưa nhiều thông tin về kết quả đánh giá của những chiếc điện thoại chưa được công bố, và đôi khi nó đem lại hiệu quả không ngờ. Ngay trước thềm ra mắt, bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã lộ điểm trên Antutu, cho thấy cả hai đều có phiên bản Snapdragon 835 và Exynos 8895.

Hiện các nguồn tin đều cho rằng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sẽ có bản Qualcomm Snapdragon 835 cho thị trường Mỹ và bản Exynos nhanh hơn, mạnh mẽ hơn dành cho thị trường quốc tế.

Ngoài ra, một số thông tin khác như về màn hình, với độ phân giải 1,080 x 1,920 pixel, trong khi màn hình còn lại là 1,080 x 2,220 pixel. Đây không phải là vì Samsung đã hạ cấp màn hình xuống màn Super AMOLED Full HD, mà do công ty đã thay đổi giao diện xuống chỉ còn 1080p, kể cả với chiếc Galaxy S7.

Bên cạnh đó, tất cả các phiên bản đều có bộ nhớ trong 64GB, RAM vẫn giữ mức 4GB, nhưng có một số tin đồn cho rằng phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc sẽ có 6GB RAM để cạnh tranh được với những cái thương hiệu nội địa. Máy sẽ có camera trước 8MP, camera sau 12 MP. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
552Vote
43Vote
312Vote
219Vote
111Vote
3.797
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2014
Manta – nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc – sẽ trình làng một chiếc smartphone chạy hệ điều hành riêng và hoàn toàn không có nút bấm vật lý.
02 Tháng Mười Hai 2014
Tháng 12 đã về, đi cùng với mùa mua sắm và lễ hội là thời tiết lạnh lẽo.
02 Tháng Mười Hai 2014
Samsung Electronics Co Ltd có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone mới chạy trên hệ điều hành Tizen của riêng mình ở Ấn Độ vào cuối tháng 12/2014
01 Tháng Mười Hai 2014
Dự án Project Ara của Google không phải là hy vọng duy nhất cho những chiếc điện thoại có các bộ phận có thể thay thế và nâng cấp được.
30 Tháng Mười Một 2014
Một trang web đấu giá của Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là Lumia McLaren, kế nhiệm của Lumia 1020.
29 Tháng Mười Một 2014
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký duyệt một đạo luật mới gọi là E-Label.