Người Dùng Samsung Galaxy S8 Có Thể Hội Nhập Website Bằng Khuôn Mặt

30 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 23006)
Người Dùng Samsung Galaxy S8 Có Thể Hội Nhập Website Bằng Khuôn Mặt
blank
Với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới ra mắt, trong tương lai, người dùng có thể bắt đầu mua sắm chỉ bằng cách nhìn vào điện thoại, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình… thông qua smartphone.

Theo đó, cảm biến vân tay và nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8 không chỉ đơn thuần là chức năng mở khóa điện thoại. Samsung đang tìm cách giúp người dùng có thể sử dụng chúng để hội nhập vào mọi thứ trên mạng.

Được biết, Samsung đang mở rộng tính năng Samsung Pass để ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào việc hội nhập vào không chỉ một loạt các dịch vụ tài chính mà còn cả mua sắm và các trang web khác. Tương lai, các cử chỉ bằng tay sẽ dần dần được tỉnh lược.


Những người dùng quan tâm về vấn đề sức khoẻ, Galaxy S8 có thể giúp tiết kiệm một chuyến đi đến phòng khám. Phiên bản S Health trên Galaxy S8 cung cấp tính năng để người dùng trò chuyện trực tiếp với bác sĩ. Nếu có câu hỏi nhanh về tình trạng của mình, người dùng không cần phải lên kế hoạch cho chuyến đi hoặc chuyển sang dịch vụ của bên thứ ba về y tế.

Hai tính năng mới cho thấy nỗ lực của Samsung trong việc chinh phục người dùng và tìm lại vị thế dẫn đầu trong thế giới công nghệ, đặc biệt là mảng smartphone.
5104Vote
412Vote
317Vote
29Vote
113Vote
4.2155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2016
Dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge tại sự kiện MWC 2016 - 2 chiếc smartphone flagship hàng đầu được người dùng đón chờ nhất trong năm 2016.
14 Tháng Hai 2016
Dù LG đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone G5 vào ngày 21/02/2016 tới tại MWC 2016, được cho là sẽ có số model H830 hoặc LG F700.
28 Tháng Giêng 2016
Các thông tin đồn đoán đều cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy S7 trong sự kiện MWC 2016 (ngày 22/02 đến ngày 25/02/2016) tại Barcelona.
27 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, ASUS ra mắt Zenfone 2 Deluxe Special Edition với thiết kế ấn tượng và cấu hình phần cứng được nâng cấp.
27 Tháng Giêng 2016
LG G4 là chiếc smartphone flagship của LG, được ra mắt hồi đầu năm 2015. G4 có nhiều điểm thay đổi tích cực trong thiết kế, đặc biệt là chất lượng cụm camera của máy được đánh giá là rất tốt.
24 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, trang GMSArena đăng tải các hình ảnh được cho là của chiếc smartphone Galaxy S7, cùng với đó là thông tin máy sẽ được phát hành ở thị trường Mỹ vào ngày 11/03/2016.