Người Dùng Samsung Galaxy S8 Có Thể Hội Nhập Website Bằng Khuôn Mặt

30 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 23027)
Người Dùng Samsung Galaxy S8 Có Thể Hội Nhập Website Bằng Khuôn Mặt
blank
Với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới ra mắt, trong tương lai, người dùng có thể bắt đầu mua sắm chỉ bằng cách nhìn vào điện thoại, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình… thông qua smartphone.

Theo đó, cảm biến vân tay và nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8 không chỉ đơn thuần là chức năng mở khóa điện thoại. Samsung đang tìm cách giúp người dùng có thể sử dụng chúng để hội nhập vào mọi thứ trên mạng.

Được biết, Samsung đang mở rộng tính năng Samsung Pass để ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào việc hội nhập vào không chỉ một loạt các dịch vụ tài chính mà còn cả mua sắm và các trang web khác. Tương lai, các cử chỉ bằng tay sẽ dần dần được tỉnh lược.


Những người dùng quan tâm về vấn đề sức khoẻ, Galaxy S8 có thể giúp tiết kiệm một chuyến đi đến phòng khám. Phiên bản S Health trên Galaxy S8 cung cấp tính năng để người dùng trò chuyện trực tiếp với bác sĩ. Nếu có câu hỏi nhanh về tình trạng của mình, người dùng không cần phải lên kế hoạch cho chuyến đi hoặc chuyển sang dịch vụ của bên thứ ba về y tế.

Hai tính năng mới cho thấy nỗ lực của Samsung trong việc chinh phục người dùng và tìm lại vị thế dẫn đầu trong thế giới công nghệ, đặc biệt là mảng smartphone.
5104Vote
412Vote
317Vote
29Vote
113Vote
4.2155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, trang bán hàng trực tuyến Letstango tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bỗng dưng cho đăng tải các thông tin và hình ảnh về chiếc Galaxy S6 Mini.
25 Tháng Mười Hai 2015
Đúng dịp lễ Giáng Sinh năm 2015, HTC đã âm thầm ra mắt chiếc One X9, dòng sản phẩm mới đã được hãng cách tân từ những phản hồi của người dùng.
23 Tháng Mười Hai 2015
Một hình ảnh rò rỉ được cho là bản prototype của LG G5 cho thấy, máy vẫn có cụm phím chức năng quen thuộc, đặc biệt hơn với cụm camera kép độc đáo.
22 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, IHS đã đưa ra dự đoán, khoảng 25% số lượng smartphone mới được giới thiệu trong năm 2016 sẽ trang bị màn hình cảm ứng lực, tương tự như trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus.
21 Tháng Mười Hai 2015
Theo hồ sơ vụ kiện, Apple bị cáo buộc đã che giấu một lỗi trên iPhone 5 và 5S, khiến các thiết bị này sử dụng nhiều dữ liệu mạng di động LTE trong khi vẫn kết nối với Wi-Fi.
20 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, YU đã ra mắt Yutopia – chiếc smartphone được cho là mạnh mẽ nhất thế giới, cùng với Cyanogen OS cài sẵn.