Microsoft Sẽ Bán Galaxy S8 Và S8 Plus Phiên Bản Đặc Biệt Ở Các Cửa Hàng Của Hãng

01 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 22652)
Microsoft Sẽ Bán Galaxy S8 Và S8 Plus Phiên Bản Đặc Biệt Ở Các Cửa Hàng Của Hãng
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung đã ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus, 2 chiếc smartphone hàng đầu mới nhất của hãng. Ngay sau đó, Microsoft đã lên kế hoạch bán phiên bản đặc biệt là Galaxy S8 và S8 Plus Microsoft Edition tại các cửa hàng bán lẻ của hãng ở Mỹ. Được biết, phiên bản đặc biệt sẽ bao gồm nhiều ứng dụng và dịch vụ cao cấp của Microsoft.

Cụ thể, Galaxy S8 và S8 Plus Microsoft Edion sẽ được cài sẵn các dịch vụ và ứng dụng của Microsoft ngay khi khách hàng mở hộp, khởi động máy và kết nối với Internet ngay tại cửa hàng.

Phát ngôn viên của Microsoft cho biết: “Những tùy chỉnh đặc biệt của Microsoft được áp dụng cho Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus Microsoft Edition khi các thiết bị được khởi động và kết nối với Wi-Fi, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất với các ứng dụng của Microsoft như Office, OneDrive, Cortana, Outlook và nhiều hơn nữa”


Hồi năm 2015, Microsoft đã ký một hợp đồng với Samsung, cho phép hãng cài đặt sẵn nhiều ứng dụng của Microsoft dành cho Android lên thiết bị của Samsung. Nên các phiên bản S8 và S8 Plus thông thường cũng sẽ được cài đặt sẵn một số ứng dụng và dịch vụ từ Microsoft. Tuy nhiên, phiên bản Microsoft Edition sẽ có thêm nhiều dịch vụ độc quyền, và người dùng cũng được chăm sóc tốt hơn với S8 Microsoft Edition.

Phiên bản Samsung Galaxy S8 Microsoft Edition sẽ được bán vào ngày 21/04/2017 tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của Microsoft ở thị trường Mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên Microsoft bán một chiếc smartphone Android ở hơn 100 cửa hàng tại Mỹ của hãng.
531Vote
45Vote
313Vote
210Vote
14Vote
3.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Rajan Anandan, giám đốc điều hành của Google tại Ấn Độ, cho biết các sản phẩm điện thoại Android One đã không được giao hàng như mong đợi:
10 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, xuất hiện một đoạn video cho thấy hình ảnh khung nhôm ở mặt sau, được cho là của iPhone 6S.
10 Tháng Tám 2015
Mặc dù còn khá mới mẻ, nhưng công nghệ màn hình OLED cũng đã gây được sự chú ý của nhiều nhà sản xuất thiết bị di động bên cạnh màn hình LCD truyền thống.
09 Tháng Tám 2015
Theo những nguồn tin rò rỉ trong khoảng tháng 08/2015, Apple vẫn sẽ ấn định ngày 09/09/2015 cho sự kiện ra mắt loạt sản phẩm iPhone 6S/6S Plus,
08 Tháng Tám 2015
Dù đến giữa tháng 09/2015, iPhone 6S mới được ra mắt, nhưng dường như một số công bố đã làm giới công nghệ háo hức với iPhone 7 của năm 2016.
07 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, ASUS đã ra mắt bộ 3 điện thoại mới: Zenfone Max, Zenfone 2 Laser, và Zenfone 2 Deluxe. Sản phẩm mới được ra mắt đầu tiên tại thị trường Ấn Độ, sắp tới sẽ là các khu vực khác.