Microsoft Sẽ Bán Galaxy S8 Và S8 Plus Phiên Bản Đặc Biệt Ở Các Cửa Hàng Của Hãng

01 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 22695)
Microsoft Sẽ Bán Galaxy S8 Và S8 Plus Phiên Bản Đặc Biệt Ở Các Cửa Hàng Của Hãng
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung đã ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus, 2 chiếc smartphone hàng đầu mới nhất của hãng. Ngay sau đó, Microsoft đã lên kế hoạch bán phiên bản đặc biệt là Galaxy S8 và S8 Plus Microsoft Edition tại các cửa hàng bán lẻ của hãng ở Mỹ. Được biết, phiên bản đặc biệt sẽ bao gồm nhiều ứng dụng và dịch vụ cao cấp của Microsoft.

Cụ thể, Galaxy S8 và S8 Plus Microsoft Edion sẽ được cài sẵn các dịch vụ và ứng dụng của Microsoft ngay khi khách hàng mở hộp, khởi động máy và kết nối với Internet ngay tại cửa hàng.

Phát ngôn viên của Microsoft cho biết: “Những tùy chỉnh đặc biệt của Microsoft được áp dụng cho Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus Microsoft Edition khi các thiết bị được khởi động và kết nối với Wi-Fi, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất với các ứng dụng của Microsoft như Office, OneDrive, Cortana, Outlook và nhiều hơn nữa”


Hồi năm 2015, Microsoft đã ký một hợp đồng với Samsung, cho phép hãng cài đặt sẵn nhiều ứng dụng của Microsoft dành cho Android lên thiết bị của Samsung. Nên các phiên bản S8 và S8 Plus thông thường cũng sẽ được cài đặt sẵn một số ứng dụng và dịch vụ từ Microsoft. Tuy nhiên, phiên bản Microsoft Edition sẽ có thêm nhiều dịch vụ độc quyền, và người dùng cũng được chăm sóc tốt hơn với S8 Microsoft Edition.

Phiên bản Samsung Galaxy S8 Microsoft Edition sẽ được bán vào ngày 21/04/2017 tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của Microsoft ở thị trường Mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên Microsoft bán một chiếc smartphone Android ở hơn 100 cửa hàng tại Mỹ của hãng.
531Vote
45Vote
313Vote
210Vote
14Vote
3.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2015
Trong một tuyên bố, Counterpoint cho biết rằng doanh số bán hàng của S6 và S6 Edge từ khi ra mắt vào ngày 30/03/2015 đến 10/04/2015 tốt hơn so với doanh số bán S5, cũng được ra mắt cùng kỳ năm 2014.
03 Tháng Sáu 2015
Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ tiếp tục trình làng thêm một siêu phẩm nữa, ngoài bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, trong năm 2015.
01 Tháng Sáu 2015
Công nghệ nhận dạng giọng nói đã có những bước tiến rất lớn. Người dùng trong khoảng năm 2015 đã có thể dùng giọng nói để nhập văn bản vào smartphone với độ chính xác khá cao.
29 Tháng Năm 2015
Apple đã tìm ra lỗi kỹ thuật khiến những chiếc iPhone bị tắt máy đột ngột khi nhận được một tin nhắn chứa một chuỗi văn bản cụ thể.
28 Tháng Năm 2015
Sharp đã giới thiệu ba mẫu điện thoại mới là Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie, với tùy chọn có thể quay video slow-motion ở mức 2,100 fps, hứa hẹn các hiệu ứng chậm sẽ mượt mà hơn rất nhiều.
27 Tháng Năm 2015
Sony đã chính thức ra mắt bộ đôi Xperia Z3+ (E6553) và Z3+ Dual (E6533). Cả hai phiên bản đều khá tương tự như chiếc Xperia Z4 được công bố ở Nhật Bản