iPhone 8 Sẽ Có Dung Lượng Pin Lớn Hơn

02 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 25968)
iPhone 8 Sẽ Có Dung Lượng Pin Lớn Hơn
blank
iPhone 8 có thể sẽ được Apple ra mắt và bán ra ngay trong năm 2017. Từ sau khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, hầu như mọi sự quan tâm của người dùng đều sẽ hướng về thế hệ smartphone mới của Apple.

Dù có rất nhiều smarphone khác nhau trên thị trường, nhưng cuộc cạnh tranh thực sự của những công ty lớn gần như chỉ là giữa 2 dòng Apple iPhone và Samsung Galaxy. Một tính năng lớn khiến nhiều người dùng quan tâm là thời lượng pin của điện thoại. Đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết iPhone 8 sẽ có một viên pin lớn hơn, và có vẻ như Apple đang áp dụng một số công nghệ thú vị để hỗ trợ cho pin.

Theo đó, Apple được cho là sẽ ứng dụng một thiết kế bảng logic xếp chồng để hỗ trợ cho viên pin lớn hơn, cho phép thiết bị có tuổi thọ pin tương tự như iPhone 5.5 inch bên trong một thiết kế chỉ 4.7 inch. Máy có thể sở hữu một viên pin 2 cell hình chữ L với dung lượng khoảng 2,700 mAh.

Vấn đề là, viên pin lớn hơn không đồng nghĩa với thời lượng sử dụng lâu hơn, dù thiết kế bảng logic xếp chồng là một gợi ýcho một viên pin lớn hơn. Phần dung lượng tăng lên cũng có thể được sử dụng cho màn hình OLED hoặc các tính năng sinh trắc học. Thực tế, màn hình OLED cũng giúp cho tuổi thọ pin tăng lên tùy thuộc vào hiệu quả của nó. Tuy nhiên, hiện đây chỉ mới là các thông tin đồn đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5341Vote
43Vote
334Vote
221Vote
114Vote
4.5413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2017
LG X Venture là chiếc smartphone giá rẻ nhưng vẫn được trang bị những tính năng nổi bật như chuẩn IP68 chống bụi nước, 14 bài kiểm tra khác nhau của chuẩn quân đội MIL-STD 810G,
21 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, những hình ảnh đầu tiên về bản dựng của Samsung Galaxy Note 8 đã được tiết lộ trên trang web Weibo có đi kèm video.
19 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, thông tin về việc Samsung sẽ mở bán trở lại dòng sản phẩm Note 7 với thay đổi về mặt dung lượng pin đã chính thức được xác nhận.
18 Tháng Năm 2017
Tính đến tháng 05/2017, doanh số đặt trước và bán ra của chiếc Galaxy S8 đã vượt qua tất cả những thiết bị trước đây của Samsung.
17 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung đã tổ chức hội nghị nhà phát triển của nền tảng Tizen (Tizen Developer Conference 2017) tại San Francisco.
17 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin đăng tải hình ảnh cho thấy Samsung đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Galaxy S8 đặc biệt, được cho là để chào mừng phần mới của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean.