iPhone 8 Sẽ Có Dung Lượng Pin Lớn Hơn

02 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 25702)
iPhone 8 Sẽ Có Dung Lượng Pin Lớn Hơn
blank
iPhone 8 có thể sẽ được Apple ra mắt và bán ra ngay trong năm 2017. Từ sau khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, hầu như mọi sự quan tâm của người dùng đều sẽ hướng về thế hệ smartphone mới của Apple.

Dù có rất nhiều smarphone khác nhau trên thị trường, nhưng cuộc cạnh tranh thực sự của những công ty lớn gần như chỉ là giữa 2 dòng Apple iPhone và Samsung Galaxy. Một tính năng lớn khiến nhiều người dùng quan tâm là thời lượng pin của điện thoại. Đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết iPhone 8 sẽ có một viên pin lớn hơn, và có vẻ như Apple đang áp dụng một số công nghệ thú vị để hỗ trợ cho pin.

Theo đó, Apple được cho là sẽ ứng dụng một thiết kế bảng logic xếp chồng để hỗ trợ cho viên pin lớn hơn, cho phép thiết bị có tuổi thọ pin tương tự như iPhone 5.5 inch bên trong một thiết kế chỉ 4.7 inch. Máy có thể sở hữu một viên pin 2 cell hình chữ L với dung lượng khoảng 2,700 mAh.

Vấn đề là, viên pin lớn hơn không đồng nghĩa với thời lượng sử dụng lâu hơn, dù thiết kế bảng logic xếp chồng là một gợi ýcho một viên pin lớn hơn. Phần dung lượng tăng lên cũng có thể được sử dụng cho màn hình OLED hoặc các tính năng sinh trắc học. Thực tế, màn hình OLED cũng giúp cho tuổi thọ pin tăng lên tùy thuộc vào hiệu quả của nó. Tuy nhiên, hiện đây chỉ mới là các thông tin đồn đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5341Vote
43Vote
334Vote
221Vote
114Vote
4.5413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2017
Sony được kỳ vọng sẽ ra mắt một số mẫu smartphone mới vào tháng 02/2017 tại sự kiện MWC 2017, và 2 chiếc smartphone trong số đó có thể sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek.
20 Tháng Giêng 2017
Tin vui cho người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của thế hệ smartphone Android cao cấp kế tiếp từ Samsung. Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin
20 Tháng Giêng 2017
Sau Nokia 6, HMD sẽ sớm ra mắt thêm những mẫu smartphone thương hiệu Nokia, cụ thể là vào tháng 02/2017 tại triển lãm di động MWC 2017.
19 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge đưa tin, những chiếc iPhone thế hệ đầu tiên tại Mỹ đã không còn có thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin được nữa,
18 Tháng Giêng 2017
Trong tháng 12/2016, một số hình ảnh render của Sony Xperia XA mới đã bị rò rỉ. Đến trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena tiếp tục đăng tải những hình ảnh trích lại trên một trang web của Đài Loan,
18 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng cho biết, đang có một cuộc chiến lớn để đảm bảo nguồn cung ứng màn hình OLED,