Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên iPhone 8 Sẽ Trội Hơn Galaxy S8

03 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 19879)
Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên iPhone 8 Sẽ Trội Hơn Galaxy S8
blank
Khoảng đầu tháng 04/2017, Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus với tính năng nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, tính năng nhận diện khuôn mặt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa bằng một hình ảnh.

Một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ thấy an tâm hơn với iPhone 8, nó sẽ sử dụng camera trước và một cảm biến 3D để để nhận diện khuôn mặt theo các góc khác nhau, giảm thiểu khả năng bị đánh lừa so với Galaxy S8. Trong khi trên S8, Samsung vẫn trang bị cảm biến mống mắt an toàn hơn còn iPhone 8 có lẽ sẽ không hỗ trợ.

Được biết, hệ thống cảm biến mà Apple sử dụng là từ RealFace, công ty khởi nghiệp Israel Apple đã mua lại hồi đầu năm 2017. Hệ thống của RealFace đủ chính xác để có thể phân biệt được 2 người sinh đôi. Nó sẽ sử dụng hình ảnh 2D từ camera phía trước, đồng thời cảm biến 3D sẽ gửi các tín hiệu hồng ngoại đến chủ thể, sau đó thu nhận lại các tín hiệu để dựng bản đồ khuôn mặt.


Các thế hệ iPhone của năm 2018 có thể cũng sẽ chỉ dùng 1camera chính và cảm biến 3D để ghi nhận lại các thông tin, thay vì 2 camera như hiện nay. Cuối cùng, tổng kết lại các thông tin hiện có về iPhone mới, trang Nikkei cũng đã khẳng định sẽ có 3 mẫu iPhone mới trong năm 2017, trong đó iPhone 8 sẽ không có nút Home, có màn hình OLED viền cong 5.2 inch và giá hơn 1000 USD. 2 model iPhone còn lại là 4.7 inch và 5.5 inch vẫn có nút Home, trang bị màn hình IPS LCD. Cả 3 iPhone mới đều sẽ hỗ trợ sạc không dây. Các nhà phân tích ước đoán Apple sẽ bán được khoảng 100 triệu chiếc iPhone trong năm 2017, trong đó khoảng 55 triệu chiếc là iPhone 8.
557Vote
40Vote
34Vote
26Vote
17Vote
4.374
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2015
Một trong những thông báo quan trọng của Microsoft tại hội nghị các nhà phát triển Build diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 05/2015 là khả năng biến một smartphone chạy Windows 10 thành một PC.
07 Tháng Năm 2015
Trong thế giới smartphone, có thể nói Samsung và Apple đã tạo ra những cái bóng quá lớn. Có lẽ không có công ty nào là quen thuộc hơn với những cái bóng này so với LG,
07 Tháng Năm 2015
LG G4 được coi là một trong những chiếc flagship đáng sở hữu nhất. Điều gì đã khiến cho G4 trở nên nổi bật và chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng?
04 Tháng Năm 2015
Mới đây, Tesla vừa ra mắt dòng pin gia đình thế hệ mới Powerwall có công xuất 10kWh với giá 3,500 USD.
29 Tháng Tư 2015
Một nguồn tin cho biết tại một số quốc gia như Ấn Độ, dòng sản phẩm Nokia Lumia 830 sẽ không được bổ sung khi bán hết hàng.
27 Tháng Tư 2015
Theo như truyền thống từ nhiều năm qua, HTC đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm của dòng Butterfly tại thị trường Nhật Bản và một số quốc gia Châu Á.