Thêm Thông Tin Về Giá Cả Của iPhone 8

06 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 25273)
Thêm Thông Tin Về Giá Cả Của iPhone 8
blank
Đã có rất tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ có giá bán cao kỷ lục, từ 1,000 USD trở lên. Nguyên nhân là vì thế hệ iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, trang bị màn hình OLED, cùng với nhiều tính năng mới như cảm biến 3D hay công nghệ sạc không dây.

Bên cạnh đó, các chuyên gia phân tích cũng cho rằng nhu cầu của thị trường với iPhone 8 là rất lớn, có thể vượt xa những ước tính ban đầu. Vì vậy, Apple có thể tăng giá bán của iPhone 8 để hạn chế tình trạng nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 04/2017, chuyên gia phân tích Steven Milunovich của UBS đã công bố báo cáo mới nhất, trong đó cho rằng, iPhone 8 sẽ không có giá quá 1,000 USD như những tin đồn trước đây. Như vậy, iPhone 8 được cho là sẽ có giá cao hơn, nhưng sẽ không quá cao so với các đối thủ cạnh tranh khác. Milunovich ước tính chi phí sản xuất của iPhone 8 sẽ cao hơn iPhone 7 Plus khoảng 70 - 90 USD, và nâng giá bán của iPhone 8 lên khoảng 850 - 900 USD. Ông nhận định rằng 870 USD là mức giá khởi điểm hợp lý cho phiên bản iPhone 8 có dung lượng 64GB.


Steven Milunovich nói: “Galaxy S8 mới ra mắt có giá từ 720 USD, trong khi Galaxy S8 Plus có giá 850 USD. Với Apple, mức giá 870 USD là hoàn toàn hợp lý để có thể cạnh tranh với các đối thủ như Samsung. Mức giá 870 USD có thể sẽ giảm tỷ suất lợi nhuận trên mỗi chiếc iPhone 8 được bán ra, nhưng sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh và từ đó làm tăng lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu”.

Phiên bản iPhone 8 256GB có thể sẽ có giá khoảng 950 – 1,000 USD, và đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có giá bán lên đến 1,000 USD. Bên cạnh đó, iPhone 7S và iPhone 7S Plus sẽ có giá bán lần lượt 649 USD và 749 USD.
554Vote
43Vote
314Vote
238Vote
111Vote
3.4120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2015
Các tín đồ của BlackBerry Passport có thêm cơ hội để thể hiện cá tính riêng với phiên bản màu vàng Black & Gold.
20 Tháng Giêng 2015
Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.
20 Tháng Giêng 2015
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014,
20 Tháng Giêng 2015
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn.
20 Tháng Giêng 2015
ZTE đã bổ sung thêm một thành viên mới cho loạt smartphone series Blade: chiếc ZTE Blade V2 sở hữu chip 64-bit.
19 Tháng Giêng 2015
Chúng ta rất thường nghe các lời khuyên về việc có nên cắm sạc điện thoại qua đêm hay không. Việc cắm sạc qua đêm có thật sự gây lãng phí điện năng?