Smartphone Có Thể Gập Của Samsung Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2019

06 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 22100)
Smartphone Có Thể Gập Của Samsung Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2019
blank
Đã có nhiều cuộc thảo luận về một thiết bị được gọi là Galaxy X – chiếc điện thoại có thể gập được của Samsung. Đến khoảng tháng 04/2017, liên tục xuất hiện thông tin thiết bị sẽ có mặt trên thị trường vào dịp cuối năm 2017. Tuy nhiên, tại hội thảo Display TechSalon diễn ra ở Seoul, kỹ sư trưởng của Samsung Display, Kim Tae-woong nói rằng smartphone có thể gập không thể có mặt sớm hơn năm 2019.

Cụ thể, ông Kim cho biết: “Bởi vì màn hình viền mỏng hiện đang bán khá tốt nên chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để phát triển màn hình có thể gập lại. Công nghệ mới được kỳ vọng sẽ hoàn thiện vào năm 2019”. Chung Won-seok, nhà phân tích tại HI Investment & Securities cũng đồng tình với ý kiến trên, nhận định rằng: “Samsung Display dự kiến sẽ thương mại hóa điện thoại có thể gập lại vào năm 2019. Họ không cần phải tìm cách bán phần cứng mới trong khi vẫn đang thu về 20% lợi nhuận hoạt động từ màn hình gần như không có viền hiện nay. Khi nhu cầu thị trường cho loại điện thoại này chậm lại, Samsung sẽ ra mắt thị trường màn hình hiển thị có thể gập lại”.

Kỹ sư Kim Tae-woong cũng đã xác nhận với trang Korea Herald rằng màn hình có thể gập vẫn còn phải đối mặt với một số thách thức kỹ thuật trước khi được đưa vào thương mại hóa.
528Vote
45Vote
310Vote
217Vote
113Vote
3.273
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2015
Dường như lỗi này đã xuất hiện trong vài ngày qua và không ảnh hưởng gì đến các thiết bị nào trước S6.
15 Tháng Sáu 2015
Theo chuỗi cung ứng của Apple, công ty đang có kế hoạch sử dụng màn hình on-cell hoặc glass-on-glass trên sản phẩm iPhone thế hệ mới,
14 Tháng Sáu 2015
Tháng 05/2015, Sony đã ra mắt chiếc Xperia Z3+, như một bản nâng cấp nhẹ cho chiếc flagshhip Xperia Z3.
13 Tháng Sáu 2015
Một số nguồn tin cho biết BlackBerry đang xem xét việc lần đầu trang bị hệ điều hành Android của Google cho chiếc smartphone sắp ra mắt của hãng.
12 Tháng Sáu 2015
Kênh trực tuyến “The Talk Show” của trang Daring Fireball đã phỏng vấn Phil Schiller, Phó chủ tịch cấp cao mảng tiếp thị toàn cầu của Apple.
11 Tháng Sáu 2015
iOS 9 không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn mở ra nhiều tính năng mới mẻ cho các sản phẩm sắp tới của Apple, điển hình là thế hệ tiếp theo của iPhone.