Sony Giới Thiệu SmartWatch 3 Chạy Android Wear

06 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 13024)
Sony Giới Thiệu SmartWatch 3 Chạy Android Wear
Khi Google ra mắt Android Wear, Sony thẳng thừng tuyên bố vẫn sẽ tiếp tục sử dụng phần mềm smartwatch do mình tự phát triển. Trong ngày hôm nay, công ty Nhật Bản đã xóa bỏ tuyên bố này khi ra mắt chiếc SmartWatch 3 chạy Android Wear.

blank
SmartWatch 3 (cỡ lớn) và SmartBand Talk (cỡ nhỏ).

Về mặt tính năng, chiếc SmartWatch thế hệ thứ 3 của Sony gần như không có gì khác biệt với các sản phẩm của LG, Motorola hay Samsung. Công ty Nhật Bản dự định sẽ cung cấp cho SmartWatch 3 một ứng dụng Walkman cùng một bộ tai nghe Bluetooth để bạn có thể điều khiển trải nghiệm nghe nhạc từ đồng hồ thông minh của mình.

Về mặt thiết kế, SmartWatch 3 vẫn chạy theo thiết kế khỏe khoắn, trẻ trung của 2 thế hệ đi trước. Sony đã tập trung vào độ bền của sản phẩm khi sử dụng phần vỏ đồng hồ có lưng bằng thép, dây đeo có thể thay đổi được bằng silicon và thân máy được chứng nhận chống bụi/nước IP68. Thiết kế này khiến cho SmartWatch 3 trở nên hơi quá khổ, tạo ra trải nghiệm cầm tay chưa thực sự hoàn thiện.

blank
Với độ lớn 1.6 inch, màn hình của SmartWatch 3 chưa đủ sáng và cũng không thể tạo ấn tượng tốt về chất lượng hiển thị, tuy nhiên nó nhỏ gọn hơn màn hình 2.0 inch của Samsung Galaxy Gear S. So với chiếc Moto 360 và LG G Watch R, SmartWatch 3 có vẻ thua kém khá nhiều về kiểu cách.

Cấu hình của SmartWatch 3 bao gồm độ phân giải 320 x 320, vi xử lý lõi tứ 1.2GHz, 4GB bộ nhớ trong và pin 420 mAh. Theo tuyên bố của Sony, SmartWatch 3 có thời lượng pin tối đa 2 ngày sử dụng bình thường. Giá của sản phẩm là 230 EUR (khoảng 6,4 triệu đồng), phát hành vào mùa Thu năm nay.

Cũng trong hôm nay, Sony ra mắt thêm một thành viên mới cho gia đình SmartWear (thời trang công nghệ): vòng đeo luyện tập SmartBand Talk. Màn hình sử dụng công nghệ mực điện tử của SmartBand Talk có độ lớn 1,4 inch. Theo The Verge, tốc độ làm mới quá chậm của màn hình khiến trải nghiệm sử dụng trở nên chậm chạp và khó chịu.

blank
Bù lại, SmartBand Talk được trang bị một công nghệ gọi thoại tân tiến có tên HD Voice. Với microphone và loa tích hợp, bạn có thể dùng SmartBand Talk để thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ vòng đeo. Bạn có thể dùng SmartBand để điều khiển trình chơi nhạc (tạm dừng, bật tiếp) bằng cách bật tách tay. Thực tế, SmartBand sẽ không lắng nghe âm thanh mà chỉ theo dõi chuyển động của cánh tay để thực hiện tác vụ này.

blank
Bên cạnh các phần mềm luyện tập quen thuộc của Sony, SmartBand Talk có cảm biến độ cao để đo bước chạy và các lần leo cầu thang. Giá của SmartBand Talk là 160 EUR, tức khoảng 4,5 triệu đồng. Sản phẩm lên kệ vào mùa Thu năm nay (tháng 9 – tháng 11).

Cả SmartWatch 3 và SmartBand Talk đều kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth và NFC. 2 sản phẩm thời trang công nghệ mới của Sony đều sẽ sử dụng cổng sạc microUSB để tăng tính tương thích tối đa với các cổng sạc hiện tại.

Theo: http://genk.vn
58Vote
40Vote
32Vote
26Vote
13Vote
3.219
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2018
Đầu năm 2018, Samsung đã xác nhận bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2018. Evan Blass cũng đã bổ sung thêm thông tin về ngày ra mắt của bộ đôi flagship mới.
17 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng 3 chiếc smartphone thương hiệu Motorola mới trong năm 2018 sẽ có những thay đổi lớn.
17 Tháng Giêng 2018
Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra từ ngày 09/02 đến 25/02 năm 2018 tại PyeongChang, Hàn Quốc. Samsung là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện, dự kiến hãng sẽ cung cấp hơn 4,000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018 cho các vận động viên và ban tổ chức.
16 Tháng Giêng 2018
Nếu không có đủ tài chính để sở hữu ngay một chiếc iPhone X, người dùng có thể tham gia vào chương trình cho thuê iPhone của nhà mạng Sprint với những model iPhone mới nhất, bao gồm gồm Apple iPhone X , Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus.
15 Tháng Giêng 2018
Với xu hướng thiết kế hiện hành, phần viền bezel trên những thiết bị smartphone đã được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, điều này sẽ giảm bớt diện tích để đặt các cảm biến, nên một số nhà sản xuất đã chọn cách hy sinh một phần màn hình để chứa camera và các cảm biến, và Samsung có thể sẽ là hãng tiếp theo thực hiện điều này.