Sony Xperia Z3, Z3 Compact Lên Kệ Tại VN Trong Tháng 10

06 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12857)
Sony Xperia Z3, Z3 Compact Lên Kệ Tại VN Trong Tháng 10
Sony vừa chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone cao cấp Z3 và Xperia Z3 Compact tại triển lãm IFA 2014. Theo kế hoạch, 2 sản phẩm này đều sẽ lên kệ tại thị trường trong nước vào khoảng tháng 10, giá bán chưa được tiết lộ. Cùng với Xperia Z3, bộ đôi thiết bị đeo tay là Smartwatch 3 và Smartband Talk cũng sẽ bán ra ở Việt Nam nhưng thời điểm chưa được xác nhận.

blank
Xperia Z3 sẽ lên kệ tại Việt Nam trong tháng 10, giống với mẫu Z1 một năm về trước.

Mặc dù cấu hình của Z3 và Z3 Compact đã bị rò rỉ từ trước và không cải tiến nhiều so với thế hệ trước, Sony vẫn biết cách làm nổi bật sản phẩm của họ. Chẳng hạn, chiếc Z3 vẫn giữ nguyên chip xử lý Snapdragon 801 nhưng tốc độ tăng lên 2,5 GHz. Camera của Z3 vẫn dùng cảm biến 20,7 megapixel nhưng ống kính G đã được cải tiến, góc rộng lên đến 25 mm, dải ISO tăng lên 12.800 - điều chưa từng có trong tiền lệ các dòng smartphone. Điều này sẽ giúp người dùng Z3 chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.


Ngoài ra, độ mỏng của Z3 cũng giảm đi đáng kể so với thế hệ trước (7,3 so với 8,2 mm), viền màn hình mỏng 2 mm. Thiết kế khung máy cũng đã được làm lại, bo tròn mềm mại hơn. Mặc dù chỉ dùng pin 3.100 mAh (thấp hơn 100 mAh so với Z2, chủ yếu do giảm độ mỏng của máy), Sony vẫn tự tin tuyên bố sản phẩm này vẫn dùng được trong 2 ngày.

Những thông số còn lại của Z3 bao gồm màn hình 5,2 inch Full HD, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 16 GB.

Trong khi đó, Z3 Compact tiếp tục là một bản thu gọn của Z3 với cấu hình tương đồng, ngoại trừ màn hình chỉ ở mức 4,6 inch, độ phân giải HD. Z3 Compact mỏng 8,6 mm, nặng 129 gram và dùng pin 2.600 mAh.

Trước đó, Sony đã không cho bán sản phẩm Xperia Z1 Compact chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Theo: http://genk.vn
59Vote
40Vote
32Vote
23Vote
10Vote
4.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2015
Cụ thể, tuyên bố được đưa ra sau khi thẩm phán James Orenstein, cùng Bộ Tư Pháp Mỹ yêu cầu Apple mở khóa một chiếc iPhone bị thu giữ, nhằm trợ giúp các cuộc điều tra của chính phủ.
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7,
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.
20 Tháng Mười 2015
One A9 là một trong số rất ít thiết bị HTC sử dụng tấm nền AMOLED thay vì LCD. Máy được trang bị màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải Full-HD, kính 2.5D Gorilla Glass 4.
20 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, LG ra mắt G Vista 2 – sản phẩm smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng AT&T, Mỹ.
20 Tháng Mười 2015
Apple đã chọn Samsung và TSMC làm đối tác sản xuất vi xử lý A9, được trang bị cho các thiết bị iOS trong năm 2015.