Sony Xperia Z3, Z3 Compact Lên Kệ Tại VN Trong Tháng 10

06 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12670)
Sony Xperia Z3, Z3 Compact Lên Kệ Tại VN Trong Tháng 10
Sony vừa chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone cao cấp Z3 và Xperia Z3 Compact tại triển lãm IFA 2014. Theo kế hoạch, 2 sản phẩm này đều sẽ lên kệ tại thị trường trong nước vào khoảng tháng 10, giá bán chưa được tiết lộ. Cùng với Xperia Z3, bộ đôi thiết bị đeo tay là Smartwatch 3 và Smartband Talk cũng sẽ bán ra ở Việt Nam nhưng thời điểm chưa được xác nhận.

blank
Xperia Z3 sẽ lên kệ tại Việt Nam trong tháng 10, giống với mẫu Z1 một năm về trước.

Mặc dù cấu hình của Z3 và Z3 Compact đã bị rò rỉ từ trước và không cải tiến nhiều so với thế hệ trước, Sony vẫn biết cách làm nổi bật sản phẩm của họ. Chẳng hạn, chiếc Z3 vẫn giữ nguyên chip xử lý Snapdragon 801 nhưng tốc độ tăng lên 2,5 GHz. Camera của Z3 vẫn dùng cảm biến 20,7 megapixel nhưng ống kính G đã được cải tiến, góc rộng lên đến 25 mm, dải ISO tăng lên 12.800 - điều chưa từng có trong tiền lệ các dòng smartphone. Điều này sẽ giúp người dùng Z3 chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.


Ngoài ra, độ mỏng của Z3 cũng giảm đi đáng kể so với thế hệ trước (7,3 so với 8,2 mm), viền màn hình mỏng 2 mm. Thiết kế khung máy cũng đã được làm lại, bo tròn mềm mại hơn. Mặc dù chỉ dùng pin 3.100 mAh (thấp hơn 100 mAh so với Z2, chủ yếu do giảm độ mỏng của máy), Sony vẫn tự tin tuyên bố sản phẩm này vẫn dùng được trong 2 ngày.

Những thông số còn lại của Z3 bao gồm màn hình 5,2 inch Full HD, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 16 GB.

Trong khi đó, Z3 Compact tiếp tục là một bản thu gọn của Z3 với cấu hình tương đồng, ngoại trừ màn hình chỉ ở mức 4,6 inch, độ phân giải HD. Z3 Compact mỏng 8,6 mm, nặng 129 gram và dùng pin 2.600 mAh.

Trước đó, Sony đã không cho bán sản phẩm Xperia Z1 Compact chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Theo: http://genk.vn
59Vote
40Vote
32Vote
23Vote
10Vote
4.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, theo ETNews, LG sẽ ra mắt chiếc smartphone flagship LG G7 với 2 phiên bản màn hình LCD và OLED. Ngoài sự khác biệt về màn hình, cả 2 phiên bản G7 sẽ giống hệt nhau về các thông số kỹ thuật khác.
22 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Google ra mắt ứng dụng AR mới, có tên là Just a Line, cho phép người dùng có thể vẽ lên không khí. Google cho biết ứng dụng Just a Line sẽ tạo ra một trải nghiệm chưa từng có, người dùng có thể tự do sáng tạo nghệ thuật ở bất cứ nơi nào.
21 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Samsung đã ghi danh bằng sáng chế mới nhất với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ USPTO, mang đến thiết kế của một chiếc điện thoại với màn hình có thể mở rộng được.
21 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Benjamin Geskin đã đăng tải hình ảnh một chiếc iPhone trên trang Twitter cá nhân, với màu sắc tương tự như màu vàng đồng.
19 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, LG sẽ sử dụng màn hình LCD trở lại cho LG G7 để giảm giá thành của sản phẩm.